Chàng trai quỳ gối để cho bạn gái túm tóc tát lia lịa trên phố

Chàng trai quỳ gối khóc lóc, thề thốt, còn cô gái khá xinh xắn vừa đứng chửi bới vừa túm tóc, tát bạn trai mình lia lịa trên phố đông người.


Cô gái tát bạn trai giữa phố.
Đoạn clip dài 5:21 phút được đăng tải trên Youtube nhanh chóng được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt. Trong đoạn clip, nhân vật chính là một đôi bạn trẻ Hồng Kông đang xô xát và một cô gái đứng bên cạnh đang tỏ ý can ngăn nhưng không được.
Trong khi cô gái trẻ khá xinh xắn tỏ ra vô cùng tức giận, không tiếc lời mắng chửi, thậm chí túm tóc, tát lia lịa vào mặt bạn trai thì anh bạn kia chỉ biết quỳ xụp xuống đất vừa van xin, vừa giải thích với người yêu, không hề phản kháng.
Qua cuộc cãi vã của 2 người, dường như cô gái vừa bắt quả tang bạn trai mình phản bội và đưa gái lạ về phòng. Chính vì lẽ đó mà cô gái không kìm nén được sự tức giận và lôi người yêu ra giữa đường mà đánh chửi.
Cô bạn gái đứng bên cạnh nhiều lần can ngăn bạn mình nhưng không được. Sự nhu nhược của chàng trai và sự quá quắt của cô gái khiến người đi đường xúm đông lại xem, một vài người tỏ ra bất bình và phải can cô gái ra.
Vấn đề bạo hành của các cặp đôi yêu nhau vốn không phải là hiếm, nhưng chủ yếu là do đàn ông đánh đập phụ nữ, còn việc phụ nữ đánh đàn ông như hôm nay quả là hiếm gặp. Theo nguồn tin, sau đó, cô gái này đã bị cảnh sát tạm giữ vì hành vi bạo hành, làm nhục bạn trai trên đường.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang