Bắt tại trận cảnh ngoại tình, đánh ghen tơi bời

Không chịu đựng được cảnh bắt quả tang chồng đang ngủ với bồ, cô vợ đã dùng đòn không thương tiếc tấn công cô bồ không mảnh vải che thân.

Mới đây, một video clip với cảnh đánh nhau giữa một người phụ nữ không mảnh vải che thân với một người phụ nữ khác đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

[IMG]
Người vợ mở cửa lao vào giường lật chăn đánh cô bồ

Trong clip dài gần 2 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ với nét mặt đằng đằng sát khí bước vào một phòng của khách sạn. Ngay sau khi cánh cửa mở ra một cảnh tượng không đẹp mắt diễn ra ngay trước mặt người vợ. Trong giây phút không kìm chế được, người phụ nữ đã lôi cô gái từ trên giường xuống đánh tới tấp. Sự việc được xác định là diễn ra tại một khách sạn ở Trung Quốc .
[IMG]
Tiếp theo người vợ túm tóc lôi cô bồ của chồng xuống đất
[IMG]
Màn đánh ghen kinh hoàng đã xảy ra, cô gái đau đớn chịu đòn của người vợ

Ngay sau khi clip được đăng tải đã tạo nên làn sóng dư luận trái chiều. Phần đa là cảm thông thương xót cho người vợ lấy phải ông chồng không ra gì mới đẩy người phụ nữ nên cơ sự đánh người như thế. Còn cô bồ thì ngoài những con mắt soi mói lên án đi cướp chồng người khác thì cũng có những ý kiến cho rằng chính cô cũng bị lừa nên mới âm thầm không phản kháng mà chịu trận như thế.

[IMG]
Người đàn ông đi cùng cô vợ vào can ngăn

Những người hiểu chuyện, rành sự đời thì lên án anh chồng lăng nhăng và cho rằng cả hai người phụ nữ đều mắc sai lầm khi trao thân cho một kẻ hèn nhát vô lương tâm, không dám đứng ra chịu trách nhiệm cho những hậu quả do mình gây ra.

Xem thêm một số clip đánh ghen sốc khác:

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang