Sốc với clip “Hotgirl 10X nói về lạm dụng tình dục”

Trái với tên gọi “phản ánh việc yêu râu xanh lạm dụng tình dục trẻ em”, cô gái chỉ nêu cảm xúc của mình một cách hời hợt.
Một clip với tiêu đề “Nina phản ánh việc yêu râu xanh lạm dụng tình dục trẻ em” vừa xuất hiện trên kênh YouTube tối qua (23/7) khiến không ít người “ngã ngửa” vì nội dung cũng như nhân vật chính trong clip này.
Clip mở đầu với hình ảnh một cô gái trẻ có tên Nina với khuôn mặt được trang điểm đậm, tóc tết bím một bên, quàng khăn đỏ trên vai. “Sau khi up lên mạng một clip vui, nhận được sự quan tâm của mọi người, Nina rất vui mặc dù gặp phải một số người thiếu văn hóa tuyệt đỉnh, Nina quyết định up tiếp một clip nói về những thông tin trên mạng như những ông già 60 cưỡng hiếp các cô bé” – cô gái giải thích lý do thực hiện clip của mình.
Cô gái xuất hiện với trang phục áo trắng, khăn quàng đỏ (Ảnh chụp từ clip)
Trái với tên gọi “phản ánh việc yêu râu xanh lạm dụng tình dục trẻ em”, cô gái chỉ nêu cảm xúc của mình một cách hời hợt: “Thực sự những việc đó khiến Nina rất rợn người. Em mong sao pháp luật xử lý những người này thật mạnh tay”. Không chỉ vậy, trước khi kết thúc clip, Nina còn nhắn gửi tới người xem: “Các chú nhớ nha, các chú nhớ không được để ý đến con nhé, con sợ lắm. Vài ngày nữa Nina sẽ tiếp tục up 1 clip vừa quay xong, sẽ không làm mọi người thất vọng đâu” cùng điệu bộ khá điệu đà.
Sốc với clip ‘Hotgirl 10X nói về lạm dụng tình dục’
Cô gái giới thiệu mình tên là Nina (Ảnh chụp từ clip)
Sau khi xuất hiện không lâu, clip này được một trang mạng giải trí đăng lại, thu hút hơn 20.000 lượt xem và khá nhiều bình luận. Đa phần các comment đều chỉ trích, chê bai hành động của cô gái, một số cư dân mạng còn cho rằng, cô gái là “bà Tưng thứ hai”.
Xem thêm clip em Nina cover Gentle Man giống Bà Tưng mong nổi tiếng cực bựa gây xôn xao cộng đồng mạng tại link dưới:
Xôn xao clip cô gái 10X nhảy không nội y giống hệt Bà Tưng hòng nổi tiếng
Xem clip nói về làm dụng tình dục của em Nina:
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang