Lộ ảnh khoả thân của diễn viên phim cấp 3 Trương Noãn Nhã gây bão

Hàng loạt những bức ảnh khỏa thân của nữ diễn viên Trương Noãn Nhã đã lan truyền trên mạng với tốc độ nhanh chóng vào ngày 31.7 gây xôn xao cộng đồng mạng.

 Ảnh nóng người đẹp không mảnh vải che thân trên giường

Bức ảnh nóng gây xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày gần đây
của Trương Noãn Nhã
Trong ảnh, Noãn Nhã chụp nude với tư thế trườn bò trên giường và phòng tắm, để lộ tơ hơ những phần kín. Họ Trương chẳng ngại ngần thừa nhận cô chụp bức ảnh này vào năm 2009 và “chúng là ảnh nghệ thuật!”.
Khuôn mặt và thân hình của cô diễn viên khác nhiều so với bây giờ, khi cup ngực thật của cô đã được phẫu thuật lên 34D, nhưng dù khác, mọi người vẫn nhận ra đó chính là Trương Noãn Nhã.


Cô diễn viên quê Uy Hải, Trung Quốc, từng xuất hiện trong bộ phim sex như Hỉ ái dạ bồ 2 và Nhất lộ hướng Tây. Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý AEG một cách ầm ĩ, Trương Noãn Nhã nghi ngờ cựu quản lý của mình, Peter đã làm rò rỉ những những bức ảnh nude này.
Khi được các phóng viên hỏi về vụ ảnh nude, ban đầu Noãn Nhã tỏ ra rất shock, không tin và cự lại: “Các anh có thể tả chi tiết bức ảnh? Bức ảnh đó có nét nào giống tôi không?”. Nhưng khi chắc chắn đó chính là ảnh của mình, cô diễn viên thừa nhận mình đã chụp ảnh nude cho một người bạn là nhiếp ảnh gia Hong Kong vào năm 2009.
Lộ ảnh khoả thân của diễn viên phim cấp 3 Trương Noãn Nhã gây bão 1
Với những bức hình chụp rất khiêu khích này, nhiều người nghi ngờ ngoài nghiệp diễn, Noãn Nhã còn là một gái điếm hạng sang. Nhưng cô phủ nhận tất cả “Tôi có học vị đàng hoàng và biết tiếng Anh, tại sao tôi phải làm nghề gái điếm? Những thành quả mà tôi đạt được ngày hôm nay là kết quả từ những nỗ lực bản thân. Nếu tôi là gái điếm, tại sao tôi phải làm việc vất vả như vậy?”.
Khi nghe tin họ Trương nghi mình là kẻ tung ảnh nude của cô này, cựu quản lý Peter giận dữ lên tiếng: “Đó là sự vu khống. Tôi muốn kiện cô ta ra tòa. Vài tháng trước khi kết thúc hợp đồng với AEG, cô ấy đã lén công ty làm một vài nghề phụ và tôi có bằng chứng về việc này. Công việc phụ mang lại cho cô ấy khoảng 500.000 đến 600.000 HKD (khoảng 1,4 đến 1,5 tỷ đồng). Chúng tôi sẽ kiện cô ấy vì tội vi phạm hợp đồng.”
Đồng thời với cơn giận dữ, Peter cũng khẳng định mình không phải là người tung ảnh nude của họ Trương lên mạng.
Lộ ảnh khoả thân của diễn viên phim cấp 3 Trương Noãn Nhã gây bão 2
Về phía mình, ngôi sao phim sex cũng không nhận mình là người tự tung ảnh để kiếm danh. Vụ scandal này còn cho khán giả biết một sự thật mà bấy lâu nay Trương Noãn Nhã giấu kín đó là cô đã bí mật kết hôn với đạo diễnNhất lộ hướng Tây, Hồ Diệu Huy. Diệu Huy cho biết sẽ làm rõ việc này tới cùng và sẽ nhờ cảnh sát điều tra ra kẻ tung ảnh nude của vợ.
Theo internet
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang