Xem phim "Bụi đời chợ Lớn" bị rò rỉ trên mạng

Mặc dù bị cấm chiếu và bị cấm lưu hành dưới mọi hình thức nhưng "Bụi đời chợ lớn" bất ngờ xuất hiện trên mạng từ trưa nay 5/7.

Mặc dù đường link đầu tiên của bản phim tại Youtube đã bị xoá nhưng vẫn còn rất nhiều đường dẫn khác đã xuất hiện.
Bn b rò r trên mng được xác đnh là bn dng th 3, mt bn dng chưa hoàn chnh và còn khá nhiu li. Mc dù vy, v cơ bn, bn dng này vn cho thy được tng th chuyn phim và nó vn có th “giết chết đa con tinh thn ca chúng tôi”- như li din viên chính Johnny Trí Nguyn nói.
“Đây là bn dng th 3, được đưa ra sau khi bn đu tiên b Cc đinh t chi cp phép và yêu cu chnh sa. Chúng tôi đã thêm mt s ni dung như, thêm tuyến nhân vật công an và nhiu cnh quay khác. Đây là bn rt hiếm, ngay c bn thân tôi cũng không có được, và chỉ những cá nhân quan trọng của nhà sản xuất mới có nó trong tay. Vì thế, vic bản phim b tung lên mng khiến tt c chúng tôi đu cm thy sc.” Johnny Trí Nguyn cho biết.
Cảnh phim Bụi đời chợ lớn.
Cảnh phim "Bụi đời chợ lớn".
Mc dù b sc vì b phim ca mình b tung lên mng và chia s rng “Ch vài ba người có th nm được bn dng này” nhưng Johnny Trí Nguyến t chi “khoanh vùng nhng đi tượng kh nghi” vì cho rng: “Đng nào bn phim cũng đã b tung lên, thit hi ca chúng tôi là không th đo lường được vì rõ ràng đây là mt bn nháp nhưng nếu người ta đã coi qua ri, my ai b tin coi li bn chính  rp nếu phim được công chiếu na?”
“Chúng tôi dĩ nhiên s làm rõ chuyn này, phi tìm ra ai đã tung nó lên mng. Tuy nhiên bây gi nếu tôi nói ra bt kỳ điu gì s gây nghi kln nhau trong đoàn. Tht s chúng tôi đã đng cam cng kh vi nhau, n nào li gây mt lòng nhau như thế. Vy nên trước khi có bt kỳ kết lun chính thc nào, tôi s không “khoanh vùng đi tượng khnghi” như anh va yêu cu.” Johnny Trí Nguyn khẳng định.
Trên trang cá nhân, đo din ca phim là Charlie Nguyn cũng lên tiếng v vic phim b rò r trên mng. “Khoan nói đến chuyBi đi Ch Lb cm chiếu. Khoan nói đến chuyn ai là th phm đã leak (rò r) phim ra mà không h nghĩ đến tn tht nng n ca nhà sn xut và s nguy him h phi đi mt vi pháp lut. Tôi hoàn toàn bsc và đau bun như có ai đó giết đa con ca mình. Đây là bn nháp chưa hoàn chnh ni dung, âm thanh, ánh sáng, màu sc, hing đc bit và tiết tu khung hình. Đây là mt bn mà tôi không bao gimun ai xem vì nó là mt món ăn nu chưa chín”.

Charlie Nguyễn chia sẻ trên Facebook cá nhân
Charlie Nguyễn chia sẻ trên Facebook cá nhân

Mc dù Bi đi ch Ltng b cm chiếu vĩnh vin và cấm lưu hành dưới mọi hình thức nhưng đoàn phim này vn nuôi hi vng mt ngày nào đó phim s được nhìn nhn li. Nhưng ti thi đim này, khi bn nháp ca phim b rò r trên mng, rõ ràng tn tht ca đoàn phim là rt ln. Chưa kể, đoàn làm phim s vướng phi rc rln vi pháp lut nếu không chng minh được rng mình không liên quan ti bn r r này.
Cho đến thời điểm hiện tại, Johnny Trí Nguyễn cho biết thêm, phía Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch chưa có công văn gửi đoàn phim về việc rò rỉ này.

Xem phim:

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang