Thủ dâm giúp kéo dài 'cậu nhỏ'

Theo Giáo sư, nhà tình dục học Gloria Brame thì: "Thủ dâm là một phần của cuộc sống tình dục lành mạnh. Nó hoàn toàn vô hại giống như việc bạn đánh răng mỗi ngày". Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng.

Ngăn ngừa ung thư
Một nghiên cứu vào năm 2003 của Úc phát hiện ra rằng, những người đàn ông xuất tinh hơn 5 lần/ 1 tuần ít có khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt. Độc tố gây bệnh tích tụ trong đường niệu sinh dục, khi xuất tinh đồng nghĩa với việc bạn đẩy hết "kẻ xấu" ra khỏi cơ thể.
Giúp bạn "vất vả" hơn
Khi có tuổi, cơ bắp tự nhiên hoạt động trở nên khó khăn. Sex hoặc thủ dâm thường xuyên giúp xương chậu của bạn luôn hoạt động, từ đó ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương và đi tiểu không tự chủ.
Kéo dài "cậu nhỏ"
Thủ dâm có thể giúp bạn kéo dài "cậu nhỏ". Nhà tình dục học, tiến sỹ Ava Cadell nói: "Hầu hết đàn ông có thể tăng chiều dài 'cậu nhỏ' trong vòng một tháng".
Tăng cường miễn dịch
"Xuất tinh làm tăng mức độ hormone cortisol, là môi trường thích hợp làm tăng miễn dịch" - Tiến sỹ, chuyên gia tình dục học Jennifer Landa cho biết. Tâm trạng thoải máiThủ dâm sản sinh ra dopamine và oxytocin làm nâng cao tinh thần của bạn.
(2Sao)
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang