Nữ sinh 99 bị nhóm thanh niên dụ vào nhà nghĩ

Thái độ, lời nói “thô bạo” và hành động “khiêu dâm” của thiếu nữ sinh năm 1999  bị nhóm thanh niên bán rông xuất hiện trong 1 clip đang gây xôn xao cư dân mạng trong vài ngày vừa qua.
Một thiếu nữ xinh xắn ngồi trò chuyện với 1 nhóm thanh niên trong tư thế khá khiêu gợi. Mặc cho nhóm thanh niên bồn lời “gạ tình” nhưng cô gái vẫn hồn nhiên nói chuyện và đôi lúc có những hành động đáp trả khá “táo bạo”.
Gần đây đoạn Clip Hot Girl 99 bi du di nha nghi đang gây tranh cãi cư dân mạng về thái độ cư xử ở nơi công cộng cũng như thói sống buông thả của giới trẻ hiện nay.
Không ngại ngùng với lời nói gạ tình của nhóm thanh niên, cô gái đã trả lời bằng những câu nói “côn đồ” đi cùng với với sự mạnh mẽ về ngôn từ cô còn thể hiện những hành động “khiêu gợi” sự kích thích và hứng thú cho nhóm thanh niên.

Hồn nhiên ngồi nói chuyện, nghe những câu nói: “vào nhà nghỉ xúc cái, …“, “kéo áo xuống đe nhìn xem ngực đẹp không, kéo đe …“. 2 thanh niên luôn miệng dụ cô gái vào nhà nghỉ nhưng câu trả lời nhận được là “không quan tâm” và 1 vài câu nói rất “tục tĩu“.

Xem clip nu sinh bi du di nha nghi

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang