Lộ phim mới của Vàng Anh - Hoàng Thùy Linh

Lộ phim mới của Vàng Anh - Hoàng Thùy Linh
Lộ phim mới của Vàng Anh - Hoàng Thùy Linh
Cô nàng đã bắt đầu tham gia những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim điện ảnh Thần tượng cùng với Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Harry Lu.

Sau khi ảnh nhạy cảm của Chi Pu xuất hiện trên mạng, đoàn làm phim điện ảnh Thần tượng tiếp tục khiến khán giả tò mò thì tung lên mạng những hình ảnh hậu trường đầu tiên của cảnh quay do Hoàng Thùy Linh tham gia. Được biết, cô nàng vừa mới trở về từ chuyến đi du lịch Canada cùng mẹ và đã nhanh chóng có mặt tại phim trường để bắt đầu những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim đánh dấu sự trở lại của mình.

Hoàng Thùy Linh tái xuất điện ảnh với vai diễn học đường
Hoàng Thùy Linh trong một cảnh quay cùng Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Harry Lu

Trong những cảnh quay đầu tiên của ngày quay thứ 8, Hoàng Thùy Linh đã được đạo diễnQuang Huy gửi gắm bằng một vai diễn học đường cùng với Ngô Kiến HuyHứa Vĩ Văn,Harry Lu. Sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc này tại trường THCS Colette (TP.HCM) được các em học sinh chào đón hết sức nồng nhiệt. Bật mí đây cũng chính là ngôi trường cấp 2 thân thương của đạo diễn Quang Huy - "ông xã" của Phạm Quỳnh Anh.

Hoàng Thùy Linh tái xuất điện ảnh với vai diễn học đường
Những cảnh quay đầu tiên của Hoàng Thùy Linh được thực hiện tại một trường học

Được biết, việc trở lại điện ảnh với Hoàng Thùy Linh là một quyết định khó khăn bởi cô gặp rất nhiều áp lực sau vai diễn cuối cùng trong seris phim truyền hình thực tế Nhật ký Vàng Anh. Hoàng Thùy Linh cũng rất kén chọn kịch bản phim và cô đã nhận lời tham gia phim Thần tượng vì tình bạn thân thiết với vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy.

Hoàng Thùy Linh tái xuất điện ảnh với vai diễn học đường
Bộ phim đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của Hoàng Thùy Linh

Ít ai biết rằng, Hoàng Thùy Linh từng đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và tham gia diễn xuất trong một loạt phim như: Đường đời, Trò đùa của số phận, Đi về phía mặt trời...Sau scandal lộ phim nóng cùng bạn trai, Hoàng Thùy Linh gần như suy sụp tinh thần hoàn toàn và phải 3 năm sau, cô mới đủ bản lĩnh để trở lại với những dự án âm nhạc của mình.

Hoàng Thùy Linh tái xuất điện ảnh với vai diễn học đường
Bộ phim quy tụ dàn sao khủng này sẽ ra rạp vào tháng 12 tới

Khán giả đang rất mong chờ bộ phim điện ảnh Thần tượng ra mắt vì nó đánh dấu sự trở lại điện ảnh của Hoàng Thùy Linh cũng như quy tụ dàn sao khủng tham gia. Bộ phim nói về những thành công, thăng hoa cùng những góc khuất… của nghề ca sĩ trong showbiz Việt. Phim bắt đầu bấm máy vào ngày 18/7 và dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12 tới.

Ảnh: Thần Tượng Movie's fanpage
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang