Cô gái xinh đẹp bỗng biến thành bà lão

Cô gái họ Hồ sinh năm 1985 tự nhiên biến thành bà lão sau khi sinh con được nửa năm. Thông tin này gây sửng sốt cho cư dân Trung Quốc.


Khi 20 tuổi, cô rất tự tin với diện mạo của mình. Không ngờ chỉ trong vòng mấy năm ngắn ngủi, cô trở thành một bà lão nổi tiếng khắp Trung Quốc.

“Hiện tại tôi không dám ra đường, không dám đối diện với ánh mắt của người khác”, cô Hồ đau khổ nói: Cô vẫn ăn vận quần áo thanh niên ra đường nhưng khi cô đi trên phố, không ít người dị nghị: “Cái bà lão này thật lạ lùng, già thế rồi mà lại “cưa sừng làm nghé”.


   

Năm 21 tuổi, cô Hồ kết hôn, năm sau đó sinh con, gia đình rất hạnh phúc. Sau khi sinh, cô cảm thấy da trên mặt mình nhẽo, kém đàn hồi. Lúc đó cô không để ý, cho rằng sau khi sinh con thường như vậy. Tuy nhiên chỉ trong vòng nửa năm, da mặt của cô ngày càng trở nên mềm, nhão. Lúc cô nhận ra đây là một căn bệnh thì mọi việc đã muộn.

Cô không dám soi gương, không dám ra đường, không dám bế con vì sợ con nhìn thấy bộ dạng của mình sẽ thất vọng. Cô đã đến rất nhiều bệnh viện để kiểm tra nhưng bác sĩ đều không biết đây là bệnh gì, không thể chữa trị.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang