Bé gái 9 tuổi bị bác trưởng thôn dâm ô

Ông Trần Thanh Hương – Trưởng thôn Phúc Sơn, xã Vạn Ninh (Huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) bị tố đã có hành vi dâm ô trẻ em.Trong lúc “vui đùa”, những hành vi thái quá của trưởng thôn đã để lại vết bầm tím ở chỗ kín bé gái 9 tuổi.


hiep dam, clip sex, cuong hiep, truong thon dam o be gai 9 tuoi o quang binh
Bé Ngọc đang chỉ lại vị trí đã xảy ra sự việc trước đó
ngay trong nhà mình.
Vào ngày 25-6, Công an xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đã nhận được lá đơn tố cáo của chị Bùi Thị H trú tại thôn Phúc Sơn, xã Vạn Ninh với nội dung: Tố cáo ông Trần Thanh Hương (SN 1957), hiện đang là Trưởng thôn Phúc Sơn đã có những hành vi dâm ô bé Ngọc – con gái chị, năm nay chỉ mới 9 tuổi.
Theo đó, trưa ngày 21-6 ông Trần Thanh Hương có ghé qua nhà chị H. để trao đổi công việc. Sau vài phút trao đổi qua lại chuyện công việc thì chị H. có việc riêng phải đi, còn ông Hương ở lại chơi cùng với bé Ngọc – là con gái đầu lòng của chị H. Theo như Đơn tố cáo của chị Bùi Thị H, trong lúc vui đùa với bé Ngọc thì ông Hương đã có dùng tay sờ vào vùng kín của con gái chị. Đồng thời, ông Hương cũng đã có những hành động “vui đùa” hơi thái quá gây nên một số vết xước và thâm tím ở vùng kín của bé Ngọc.
Ngay sau khi nhận được Đơn của chị Bùi Thị H, Công an xã Vạn Ninh đã tiến hành xác minh sự việc trên và đưa cháu Ngọc đi khám ở Trạm y tế xã. Qua biên bản khám nghiệm của cán bộ y tế xã Vạn Ninh thì ở vùng kín của bé Ngọc có một vết xước và bầm tím đúng như trình bày của chị H. Xác định đây là một vụ việc mang tính chất của vụ án hình sự vượt thẩm quyền, vào ngày 2-7 Công an xã vạn Ninh đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Đồn Công an Nam Long – Công an Huyện Quảng Ninh để tiếp tục điều tra làm rõ.
Trao đổi với chúng tôi về sự việc này, ông Nguyễn Văn Khanh – Trưởng Công an xã Vạn Ninh cho biết: “Đúng là chúng tôi có nhận được Đơn tố cáo của chị Bùi Thị H. ở thôn Phúc Sơn về hành vi dâm ô của ông Trần Thanh Hương với con gái chị. Nhận được Đơn thư thì chúng tôi cũng đã tiến hành xác minh thông tin và chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện để giải quyết vì vụ việc này đi quá thẩm quyền của Công an xã”.
Xung quanh vấn đề này, trong dư luận quần chúng đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau. Vậy có hay không việc ông Trưởng thôn Phúc Sơn đã có những hành vi dâm ô bé gái mới 9 tuổi? Đã đến lúc các cơ quan chức năng liên quan của huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình phải vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc trên để ổn định dư luận quần chúng.
(Tên nhân vật đã được thay đổi).
Theo Ngoisao
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang