Ông Putin có con riêng với người tình?

Tờ The New York Post (Mỹ) từng đăng tin cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có hai đứa con với người tình được cho là cựu vận động viên thể dục nhịp điệu Nga Alina Kabayeva. Và có nhiều lời đồn đoán cho rằng vợ chồng ông Putin ly dị là do Kabayeva.


Hồi giữa tháng 4.2008, tờ báo Nga Moskovsky Korrespondent có đăng bài báo khẳng định rằng Kabayeva (30 tuổi), 14 lần vô địch thế giới môn thể dục nhịp điệu và từng đoạt huy chương vàng tại Olympic Athens 2004, đã lên kế hoạch kết hôn với ông Putin (61 tuổi) vào giữa tháng 6.2008.

Tờ Moskovsky Korrespondent cho rằng họ có thông tin này từ một công ty tổ chức đám cưới ở thành phố St.Petersburg của Nga.

Vào ngày 18.4.2008, phát biểu trong một cuộc họp báo, ông Putin bác bỏ bài báo của Moskovsky Korrespondent và cho biết: “Không có một từ ngữ nào trong bài báo này là sự thật”, theo BBC.


Ông Putin nở nụ cười khi đứng cạnh Kabayeva hồi năm 2004 - Ảnh: Reuters
Ông Putin nở nụ cười khi đứng cạnh Kabayeva hồi năm 2004 - Ảnh: Reuters

Kabayeva giải nghệ vào năm 2005, và kể từ năm 2007 là nghị sĩ trong Quốc hội Nga, thuộc đảng Nước Nga Thống Nhất, đảng do ông Putin đứng đầu.

Tờ The New York Post ngày 29.1.2013 dẫn những “nguồn tin bí mật” cho rằng ông Putin có một đứa con trai bốn tuổi và một đứa con gái mới sinh vào cuối năm 2012 với Kabayeva.

Nhưng đài NBC của Mỹ và một số báo đài thế giới dẫn lại bài báo của tờ The New York Post cho rằng họ không thể xác nhận thông tin ông Putin bí mật có hai đứa con với Kabayeva.

Tờ Daily Mail (Anh) hồi năm 2010 cũng đưa tin Kabayeva có hạ sinh một đứa con trai vào năm 2009 nhưng không hề công bố người cha là ai.


Ông Putin và Kabayeva trong một lần gặp gỡ năm 2001 - Ảnh: Reuters
Ông Putin và Kabayeva trong một lần gặp gỡ năm 2001 - Ảnh: Reuters

Cuộc hôn nhân của ông Putin luôn được báo đài Nga, dư luận quan tâm và đặt ra nhiều nghi vấn trước đây.

Theo BBC, ông Putin và bà Shkrebneva tuyên bố họ đã ly dị trên đài truyền hình quốc gia sau khi tham dự vở balê Esmeralda tại điện Kremlin vào tối 6.6, nhưng hiện vẫn chưa rõ cuộc hôn nhân đã được giải quyết trước tòa hay chưa.

Ông Putin và bà Shkrebneva kết hôn năm 1983, thời điểm mà Kabayeva mới sinh ra đời.


(Theo TNO)
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang