Cướng hiếp cô bé 10 tuổi khiến cô bé tử vong

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ 4 thiếu niên sau khi bị cáo buộc đã cưỡng hiếp một bé gái 10 tuổi khiến cô bé tử vong.
rape.jpg
Ảnh minh họa: Mid-day
Theo Hindustantimes, bé gái đã tử vong tối hôm qua, khoảng một tuần sau khi bị tấn công tình dục. Trước đó, vào tháng 5, cô bé cũng bị cưỡng hiếp hai lần. Cảnh sát cho biết 4 nghi phạm bị bắt giữ đều khoảng 14 đến 16 tuổi.
Tuy nhiên hiện các bác sĩ vẫn chưa làm sáng rõ nguyên nhân khiến cô bé tử vong. Ban đầu, bé gái được đưa tới bệnh viện NMMC hôm 20/6 sau khi bị nôn mửa, sốt cao và lạnh cóng người. "Khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện thấy bộ phận sinh dục của nạn nhân bị chảy máu, màng trinh đã rách", Suresh Bhosale, một điều tra viên cấp cao, cho biết. Ông Bhosale nói mẹ của bé gái - người không hề hay biết con gái mình bị cưỡng hiếp - kể rằng con gái bà bị trượt ngã và chảy máu khi đang đổ nước.
Cũng trong ngày hôm đó, cô bé được chuyển sang bệnh viện DY Patil để tiếp tục điều trị. Bác sĩ Shyam Mhatre cho biết khi đến nơi, bệnh nhân đã bất tỉnh và phải thở máy. Ông Mhatre cũng nói rằng bé gái còn bị nhiễm virus có thể gây ra tình trạng viêm màng não và có nhiều dấu hiệu mắc bệnh lao.
Phải đến hôm 24/6, họ mới biết rằng cô bé bị tấn công tình dục trước đó mấy ngày. Theo ông Mahtre, nguyên nhân thực sự khiến nạn nhân tử vong sẽ được xác nhận sau khi có biên bản khám nghiệm tử thi.
Mẹ của bé gái kể lại: "Con gái tôi tiết lộ chuyện nó bị cưỡng hiếp với một người bạn. Con bé nói rằng ba kẻ nghi phạm đã lừa nó lên một ngọn đồi và hứa sẽ cho nó 10 Rupee, sau đó chúng giở trò đồi bại". Nghi phạm thứ 4 bị bắt sau khi bị buộc tội là kẻ đã cưỡng hiếp nạn nhân cách đây một tháng.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang