Cắn tay bạn, nữ sinh quyết nhảy cầu tự tử


Thấy chị gái vừa tới chân cầu, em Phan Thị Xuân xoay người nhảy xuống sông. Người bạn đi cùng nhanh tay giữ lại thì bị Xuân cắn vào tay.

Hàng trăm người hiếu kỳ tập trung khiến cầu Thạch Sơn ách tắc sau vụ tự tử
Hàng trăm người hiếu kỳ tập trung khiến cầu Thạch Sơn ách tắc sau vụ tự tử
Xuân nhảy cầu Thạch Sơn (nối 2 xã Thạch Sơn và Hộ Độ, huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh) vào khoảng 19h ngày 4/5. Nạn nhân sinh năm 1995, trú huyện Lộc Hà và đang là học sinh lớp 9 trường THCS Tân Vịnh cùng huyện.

Vào thời điểm trên, Xuân đang đi cùng một người bạn. Đến giữa cầu Thạch Sơn thì Xuân dừng lại, gọi điện cho một người quen nhờ chở chị gái lên. Vừa thấy chị gái đến chân cầu, Xuân bất ngờ quay người nhảy xuống sông. Người bạn nhanh chóng đưa tay giữ lại thì bị Xuân cắn vào tay.

Gia đình đã thuê thợ lặn tìm kiếm nhưng đến sáng 5/5 vẫn chưa thấy thi thể Xuân.

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân Xuân tự tử là do mâu thuẫn trong gia đình. Được biết trước đây Xuân từng tự tử hai lần bằng thuốc sâu nhưng được gia đình cứu chữa kịp thời.

Trước đó, khoảng 16h ngày 12/4, em Lê Văn V. (SN 1998, trú huyện Lộc Hà, là học sinh lớp 9 trường THCS Mỹ Châu) đã nhảy cầu Hộ Độ tự vẫn.

Tiếp tục vào tối 5/3, em Phạm Thị Huyền Trang (SN 1997, học lớp 11 trường THPT Nguyễn Trung Thiên) cũng nhảy cầu Cửa Sót (huyện Lộc Hà) tự vẫn.
Like nếu bạn thấy bài viết này hay.!  Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang