Vụ nổ Boston: Đã để lọt hung thủ chính?


Một ngày sau khi truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin kết thúc vụ săn đuổi 2 nghi phạm đánh bom tại Boston thì trên YouTube và Facebook cung cấp thêm bằng chứng cho thấy có vẻ như cảnh sát đang để lọt một kẻ đánh bom khác. Nghi vấn này dựa trên chính những hình ảnh chụp trong vụ nổ và đặc điểm nhận diện của chiếc ba lô phát nổ tại hiện trường.

Một bức ảnh được đăng tải trên Facebook cung cấp những chi tiết khiến nhiều người bàng hoàng khi phản bác lại các bằng chứng buộc tội Dzokhar
Tối ngày 20/4, Christian Flores-Cordova đã đăng tải trên trang facebook của mình bức ảnh cho thấy những chi tiết còn lại trên chiếc ba lô phát nổ mà báo chí cung cấp dường như không hề trùng khớp với 2 chiếc ba lô của anh em nhà Tsarnaev.
Trên YouTube, một tài khoản mang tên DAHBOO77 cũng có một bản phân tích những mâu thuẫn trong bằng chứng tại hiện trường và kết luận rằng hai anh em nhà Tsarnaev đã bị bắn và bắt oan. Dựa trên bức ảnh Dzokhar rời hiện trường (được cộng đồng Reddit cung cấp và trở thành bằng chứng buộc tội Dzokhar), tác giả cho rằng anh ta vẫn còn đeo ba lô, nếu zoom lớn lên thì phần áo đen và chiếc ba lô bị trùng với nhau. Cùng với đó, bức ảnh chụp Dzokhar lúc ẩn nấp trên chiếc thuyền tại phố Franklin do máy bay trực thăng chụp từ trên xuống, nghi phạm này tay không cầm súng và có vẻ như vô hại. Còn lý do vì sao anh em nhà Tsarnaev bỏ chạy thì điều đó quá dễ hiểu nếu bạn bị cả hệ thống truyền thông kết tội như vậy, DAHBOO77 phân tích.
Bức ảnh buộc tội Dzokhar rời hiện trường để lại ba lô. Ảnh: Huffington Post
Nhưng khi phóng to lên thì có một phần đen nhiều hơn so với tỷ lệ tay và cùi chỏ
Ảnh cho thấy Dzokhar không mang súng trước khi bị bắn trọng thương và bị khống chế. Ảnh: CBS News.
Một ô trắng trên chiếc ba lô tại hiện trường nổ, không thấy có trên cả 2 chiếc balo nhà anh em Tsarnaev nhưng lại có trên ba lô của một người đàn ông khác
Liệu đây có phải là hung thủ?
Theo DAHBOO77
Cuối cùng, clip này đã đề xuất ra một nghi phạm (tạm gọi là số 3). Nghi phạm số 3 này cũng gọi điện thoại, cũng xuất hiện tại hiện trường vụ nổ đeo một chiếc ba lô giống với chiếc phát nổ hơn, rời khỏi hiện trường ngay sau vụ nổ và chắc chắn không còn chiếc ba lô. Toàn bộ đặc điểm này cũng đáng nghi. DAHBOO77 kết luận, người dân Mỹ đang bị đánh lừa bởi truyền thông với hình ảnh đuổi bắt, truy lùng, tiêu diệt như trong phim. Hiện nay, bắt đầu xuất hiện thông tin phi chính thống cho thấy nhiều điều ẩn khuất trong vụ đánh bom Boston.
Video phản bác lại bằng chứng của FBI(Sống mới) Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang