NguyenTanDung.Org phản pháo Tiểu Bối về bài viết Dư Luận Viên


Phàm là những kẻ “cầm bút” đều phải có cái tâm và cái tầm để hiểu được thông điệp mình muốn truyền tải đến độc giả là gì? có giúp ích gì cho cuộc sống hay không? Cũng giống như “Thư trung hữu ngọc” (trong sách có ngọc), ý là khi ta muốn truyền đạt vấn đề gì đến cho người đọc thì nên xem mình như là một quyển sách thu nhỏ, quan trọng nhất mình có thể hiện được viên ngọc đó không hay chỉ là viên đá tầm thường!

Điển hình là ông Tiến sĩ ABC, cái học vị Tiến sĩ mà người ta công nhận thì phải biết giữ lấy. Đằng này lại đi viết trên blog những điều vô căn cứ, xằng ngôn như “Kinh hoàng, đề nghị khẩn cấp…”, thêm trò giật tít, câu view rẻ tiền… ngẫm lại thấy tiếc thay cho cái học vị “Tiến sĩ giấy”.

Ảnh minh họa.
Ông Tiến sĩ giấy kể ra cũng chưa đến nỗi như anh chàng “Tiểu Bê Bối”, đã dốt nát kém cỏi lại còn tỏ ra nguy hiểm, chuyên bới móc, xuyên tạc, mới đây lại cho ra lò bài “Làm Dư Luận Viên không hề dễ”, với lời lẽ sặc mùi hằn học, vô văn hóa hết chỗ nói, đã dốt văn lại còn bày đặt ra vẻ hiểu biết, bài viết không đến 1 ngàn chữ mà sai lỗi chính tả tùm lum, đọc ngứa con mắt. Ví dụ câu này: “Dư Luận Viên (DLV) là cái nghề được biết được nhắc đến vốn…” đọc câu này có ai hiểu không? “Tiểu Bê Bối” dương dương tự đắc mình hay ho lắm nên mới mạnh miệng chửi bới Dư luận viên như vậy, nhưng hỡi ôi lời văn cẩu thả đến từng câu chữ thì lấy tư cách gì để giảng đời người khác.
Không chỉ vậy, Tiểu bê bối còn có vẻ rất thích cái danh hiệu quan tòa tự phong thì phải nên tự suy diễn và sử dụng những lời lẽ nanh nọc, xách mé, khiếm nhã đối với Dư luận viên. Tiểu bê bối viết “dư luận viên bẻ cong ngòi bút”, bằng chứng đâu thì tiểu bê bối không đưa ra được, vì bản thân tiểu bê bối hiểu rõ ai mới là kẻ bẻ cong ngòi bút thực sự. Tiểu bê bối có dám khẳng định mình không có bẻ cong, nội đọc bài viết của bối thôi đến đứa con nít ranh cũng hiểu là lời lẽ phiến diện, quy chụp và bị bẻ cong như thế nào rồi. Bối lấy tư cách gì để phê phán? lên án dư luận viên, đứng về phía người dân, lên tiếng công bằng sao? thật nực cưới đấy Bối ạ. Thiết nghĩ Bối nên tự vấn lại mình xem ngần ấy tuổi đầu bối đã làm gì ra ngô ra khoai cho quê hương, đất nước này, hay là chỉ giỏi cậy mình có ít chữ rồi chửi đổng lên thôi?
Đúng với cái tên “Tiểu Bê Bối”, không biết bao giờ mới có thể lớn lên được? với tư cách là một bạn đọc, thấy sự việc chướng tai gai mắt thì viết vài lời để các bạn có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề. Nhân đây cũng muốn gửi tới Tiểu bê bối vài lời, đừng có rảnh ở không rồi suy bụng ta ra bụng người, coi chừng kẻo lại có ngày gậy ông đập lưng ông. Tôi tin rằng độc giả sẽ có cách nhìn nhận thấu đáo về vấn đề này để biết được ai đúng ai sai, Tiểu bê bối đừng nghĩ rằng thiên hạ ai cũng là con rối cho mình giật dây.

Dư luận viên.
Dưới đây tôi xin dẫn ra một vài comment điển hình được trích từ bài viết của “Tiểu Bê Bối” để các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề. Tôi tin rằng cùng một sự việc mỗi người đều có cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau chứ không phải như lối viết có chủ đích của “Tiểu Bê Bối”.

Ảnh chụp do bạn đọc cung cấp.

Ảnh chụp do bạn đọc cung cấp.

Ảnh chụp do bạn đọc cung cấp.
Bạn đọc Tuệ Minh.(Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả)
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang