Lộ thiếp cưới "độc nhất vô nhị" của Giáo sư Xoay

Đúng một tháng sau lễ ăn hỏi, Đinh Tiến Dũng và bà xã tương lai đã bắt đầu phát thiệp cưới cho bạn bè, đồng nghiệp.

Tấm thiếp cưới độc đáo của Đinh Tiến Dũng.
Tấm thiếp cưới độc đáo của Đinh Tiến Dũng.

Sau 3 năm yêu nhau, Giáo sư Xoay và bạn gái Hồng Nga (sinh năm 1986, công tác tại Đại học FPT) sẽ chính thức thành vợ chồng vào ngày 6/4 tới bằng tiệc cưới giản dị tại một nhà hàng ở Hà Nội. Trước đó, cặp đôi đã có lễ ăn hỏi ấm cúng và vui vẻ bên gia đình, bạn bè, người thân tại nhà riêng vào ngày 6/3.

Thiệp cưới độc đáo của Giáo sư Xoay.
Thiệp cưới độc đáo của Giáo sư Xoay.

Hôm nay, Giáo sư Xoay đã bắt đầu phát thiệp cưới cho đồng nghiệp. Không ít bạn bè của anh khi cầm tấm thiệp trên tay đã rất bật cười bởi nó được thiết kế độc đáo, hài hước như chính tính cách của anh. Theo lời tiết lộ từ một đồng nghiệp của Giáo sư Xoay, tấm thiệp được Bùi Anh Tuấn, giám đốc Mỹ thuật, Công ty FPT Software, thiết kế và tặng riêng cho đôi vợ chồng. Trên tấm thiệp, ảnh cưới của cô dâu, chú rể được thay thế bằng bức tranh biếm họa với dòng chữ "Lãi rồi". Giáo sư Xoay ôm đàn guitar ra dáng nghệ sĩ, trong khi cô dâu Hồng Nga khoác áo cưới, tay ôm lẵng hoa. Cả hai đều cười rạng rỡ giữa khung cảnh thanh bình với đàn cừu và căn nhà nhỏ nhắn, tượng trưng cho lời chúc về một hạnh phúc giản dị, tràn ngập tiếng cười.

Với mỗi vị khách tới dự đám cưới, Đinh Tiến Dũng đều tự tay ghi một lời mời hài hước.
Với mỗi vị khách tới dự đám cưới, Đinh Tiến Dũng đều tự tay ghi một lời mời hài hước.

Với từng người bạn, Giáo sư Xoay cũng đặc biệt viết lời mời dí dỏm: "Trân trọng kính mời em tới dự ngày anh cưới. Phải hát tặng vài bài, không được ngồi yên dưới", "Xin kính mời gia đình nhà Cá Voi tới dự ngày vui của gia đình Cá Chuối", "Mời chú tới dự đám cưới của anh mà lấy kinh nghiệm"...

Gần sát ngày lên xe hoa, trên Facebook cá nhân của mình, bà xã Giáo sư Xoay đã đăng tải một vài tấm ảnh cưới. Rất nhiều bạn bè đã chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi.

Bà xã tương lai của Giáo sư Xoay.
Bà xã tương lai của Giáo sư Xoay.

Dù không hoạt động trong giới showbiz nhưng Đinh Tiến Dũng lại trở thành nhân vật được công chúng yêu mến qua chương trình Hỏi xoáy - Đáp xoay và cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên. Với tính tình hài hước và cách nói chuyện dí dỏm, anh nhanh chóng nổi tiếng và có rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là trên các mạng xã hội, diễn đàn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà cuộc sống riêng tư của anh được dư luận quan tâm đặc biệt.

(Xahoi)
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang