Kim Jong-un rón rén: Không được nổ súng trước!

Kim Jong-un đã bí mật ra lệnh cho tất cả các đơn vị trực chiến không được phép nổ súng trước.

Nhật báo Joins Hàn Quốc ngày 1/4 đưa tin, trong khi cục diện bán đảo Triều Tiên đang diễn biến căng thẳng và khó lường sau tuyên bố của Bình Nhưỡng chuyển trạng thái chiến tranh hôm 30/3, tuy nhiên vẫn có nguồn tin cho hay nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã bí mật ra lệnh cho tất cả các đơn vị trực chiến không được phép nổ súng trước.

Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un
Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un

Bản tin trên Joins cho rằng ông Kim Jong-un ra lệnh này đồng thời với những tuyên bố cứng rắn là nhằm "không tạo cớ" cho liên quân Mỹ - Hàn tấn công đáp trả.

Thông tin này hiện đang lan truyền tron nội bộ giới lãnh đạo quân sự Bình Nhưỡng tại các đơn vị tiền tiêu giáp với Hàn Quốc. Đồng thời nhà lãnh đạo này còn nhắc nhở chỉ huy các đơn vị chủ lực trực chiến phải cảnh giác cao độ với mọi động thái diễn biến của tình hình, không để mất kiểm soát.

Trưởng phòng Nghiên cứu vân đề quân sự Bắc Triều Tiên thuộc Viện Nghiên cứu quốc phòng Hàn Quốc cho rằng những động thái "khiêu khích, gây căng thẳng" trong suốt thời gian qua của Kim Jong-un và giới truyền thông Bình Nhưỡng là nhằm "tăng cường quản chế người dân" và nâng cao vai trò lãnh đạo của ông Un đối với quân đội.

(GDVN)

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang