Chết bất thường sau khi cãi nhau với CSGT

Sau khi bị CSGT lập biên bản, anh Hiền thuê xe ôm bỏ về thị bị 2 thanh niên lạ mặt phóng xe đuổi theo, đánh anh Hiền tới tấp.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 9/4 rại đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú - TP. HCM). Nạn nhân là Trần Văn Hiền (42 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).
Trần Văn Hậu (em ruột nạn nhân Hiền) kể: Chiều 9/4, Hậu cùng anh Hiền và một người bạn tên Ý đến uống bia tại quán Phượng Cát trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú). Hơn 21h, ba người lấy xe ra về thì anh Ý và anh Hiền bị tổ CSGT đứng bên kia đường đối diện với quán Phượng Cát thổi còi. Hai anh bị CSGT bắt đo nồng độ cồn. Sau đó giữa anh Hiền và các CSGT xảy ra lớn tiếng với nhau. Anh Hiền đòi lấy máy điện thoại dọa chụp ảnh CSGT.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.


Anh Hậu cho biết, lúc về đến nhà nghe nói anh Hiền bị CSGT thổi phạt nên anh nhờ người chở quay lại. Khi đến nơi, anh Hậu thấy anh Hiền đang cự cãi với CSGT và xe đã bị lập biên bản tạm giữ. Tưởng mọi việc đã xong, anh Hậu bỏ đi khi anh Hiền bắt xe ôm ra về.

Đến khoảng 24h cùng ngày, gia đình nhận được hung tin anh Hiền đã bị đánh chết và xác nằm trong BV Đa khoa quận Tân Bình. Hiện trường anh Hiền bị đánh chết cách nơi CSGT xử phạt khoảng 300 m.

Khi anh Hiền bị đánh ngã, hai bảo vệ của Cty cổ phần bánh kẹo Givral (lô BII, đường Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, quận Tân Phú, TPHCM) được cho là nhân chứng của vụ việc.
Anh Trần Văn Hậu.
Anh Trần Văn Hậu.

Theo lời kể của gia đình anh Hiền, ngay sau khi vụ việc xảy ra, hai bảo vệ này đã kể lại cho người thân của anh Hiền về việc nạn nhân bị 2 thanh niên tấn công trong đêm 9/4. Theo lời kể của hai nhân viên bảo vệ này, khi anh Hiền đang đi trên đường thì có hai người đi xe máy đuổi theo quát hỏi: “Nãy mày chửi cái gì?” và xông đến đánh.

Lúc bị đánh, anh Hiền có kêu lên: “Đại ca ơi tha cho em đi” còn người chạy xe ôm hoảng sợ vọt mất. Hai thanh niên đi xe SH đã chụp tay, khống chế và đánh anh Hiền tới tấp cho đến khi nạn nhân ngã gục. Sau khi gây án, hai hung thủ lên xe SH tẩu thoát.

Tuy nhiên, đến ngày 10/4, thì họ đã không cung cấp thêm thông tin cho gia đình nữa và thông báo... nghỉ việc tại đây.

Thượng tá Nguyễn Hoàng Tuấn, Trưởng Công an quận Tân Phú, TP.HCM, cho biết: Nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Trần Văn Hiền là do chấn thương sọ não. Hiện cơ quan công an đang điều tra về cái chết bất thường của anh Hiền.
Theo Pháp Luật TPHCM Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang