Cao Thái Sơn mặt nát bươm vì "tai nạn", chia tay showbiz?



Mới đây, trên facebook cá nhân của nam ca sĩ “Anh sai rồi” xuất hiện một tấm ảnh anh bị tai nạn đang nằm bất tỉnh. Gương mặt bị biến dạng bởi một vết thương khá nặng bên má phải.

Theo tìm hiểu, bức này xuất hiện trước tiên trên facebook của một người bạn của Cao Thái Sơn với dòng status: “Nhìn thấy tấm hình mà tâm trạng bất an, không biết chuyện gì đã xảy ra... chỉ mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với anh. Cố lên my bro...". Đính kèm với dòng chia sẻ này là hình ảnh Cao Thái Sơn nằm bất động giữa lòng đường, mặt úp xuống mặt đường và bên cạnh là một chiếc xe đạp màu trắng. Một tấm ảnh khác là cận cảnh vết thương bên má phải của Cao Thái Sơn.

Dù bị thương rất nặng nhưng Cao Thái Sơn vẫn có thể nằm yên để bạn chụp ảnh và đưa lên facebook
Dù bị thương rất nặng nhưng Cao Thái Sơn vẫn có thể nằm yên để bạn chụp ảnh và đưa lên facebook

Sau khi thông tin và những hình ảnh trên xuất hiện trên facebook, ngay lập tức được Hồng Quế nhày vào chia sẻ "Đến giờ mà vẫn không thể ngủ được..." và “Lo cho Anh lắm....anh à”.

Còn trên facebook cá nhân của Cao Thái Sơn thì lại xuất hiện một dòng chia sẻ: "Một chuyện kinh khủng đã xảy ra đêm qua, không biết đến bao giờ mình mới gặp lại khán giả trở lại được đây. Nước mắt cứ rơi mà chẳng thể kìm lại được. Ai muốn nghĩ rằng Cá tháng tư thì cứ nghĩ, vì vô tình ngày hôm nay rơi đúng ngày này. Sơn đã cancel hết lịch diễn và kế hoạch sắp tới rồi. Cô đơn một mình. Sơn xin lỗi muốn nói với các bạn từ giờ Sơn sẽ tạm ngưng hát và biểu diễn. Tạm biệt FB và các bạn”.

Phần đa đều không tin việc Cao Thái Sơn bị tai nạn là sự thật
Phần đa đều không tin việc Cao Thái Sơn bị tai nạn là sự thật

Những dòng chia sẻ này ngay lập tức khiến các fan hâm mộ của Cao Thái Sơn rất lo lắng và hoảng hốt. Nhiều người còn thầm cầu nguyện cho thần tượng của mình sớm tai qua nạn khỏi. Một số khác thì tha thiết xin địa chỉ để đến thăm.

Tuy nhiên, một số khác lại tỏ ra không tin và cho rằng đây là một “con cá” tháng Tư. “Cao Thái Sơn lại chém gió quá rồi” – một thành viên tên Anh Nghĩa Hoàng nói.

“Anh Sơn mà bị như thế thật chắc ko còn bình tĩnh mà chụp ảnh đăng lên face đâu nhỉ?” – thành viên Như Ngọc Phạm bồi thêm.

Trong số gần 1000 người like và hơn 500 lời chia sẻ của cư dân mạng dành cho hình ảnh và status của Cao Thái Sơn thì phần đa đều không tin anh bị tại nạn. Nhiều người còn đưa ra nhận định:

Thứ nhất, Cao Thái Sơn bị tai nạn nặng như thế mà còn có thể chụp ảnh để đưa lên facebook. Sau đó còn trò chuyện qua lại với các bạn trong facebook của mình một cách rất nhiệt tình là chuyện khó tin.

Thứ hai, trên tấm ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt và vết thương của Cao Thái Sơn không hề có vết máu. Chứng tỏ những hình ảnh kia được tạo nên bởi công nghệ photoshop hoặc công nghệ “điện ảnh”.

Thứ ba, có thể những bức ảnh kia được lấy ra từ một đoạn clip nào đó.

Thứ tư, hôm nay là ngày Cá tháng Tư nên Cao Thái Sơn có thể huy động bạn bè mình tạo nên một cú lừa ngoạn mục nhưng vì chưa khéo nên vẫn bị mọi người “bóc mẽ”.

(Giadinh)

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang