Trùm Playboy từng “lên giường” hơn 1.000 phụ nữ

Hugh Hefner, 86 tuổi, ông chủ tạp chí Playboy mới đây tiết lộ rằng đã từng ngủ với vô số phụ nữ. Số lượng nhiều đến nỗi ông không thể thống kê hết được mà chỉ có thể ước lượng khoảng hơn 1.000 người. Tuy nhiên, Hugh Hefner lại khẳng định một khi đã kết hôn ông không lừa dối hay lăng nhăng.


Ông chủ tòa biệt thự Playboy danh tiếng có rất nhiều mỹ nhân xung quanh. Những cô gái này tình nguyện sống cùng ông chỉ với một mục tiêu được đổi đời, xuất hiện trên trang bìa tạp chí... Tuy nhiên, không phải người đẹp nào cũng chiếm được tình cảm thực sự của cụ trùm Hugh Hefner.

Hugh Hefner hạnh phúc bên vợ thứ ba
Hugh Hefner hạnh phúc bên vợ thứ ba

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Esquire, Hugh Hefner tiết lộ rằng từng ngủ với khoảng hơn 1.000 phụ nữ: “Khi kết hôn, tôi không bao giờ lừa dối. Nhưng khi ly dị, trở lại đời độc thân, họ tìm đến tôi sẽ chấp nhận”. Hiện tại, Hugh Hefner đang hạnh phúc với người vợ thứ ba trong cuộc đời là siêu mẫu Crystal Harris, 26 tuổi. Cả hai đã kết hôn trong buổi lễ ấm cúng, giản dị khác với suy đoán của nhiều người.

Hơn thế, Crystal Harris còn ký thỏa thuận tiền hôn nhân rằng sẽ không nhận tiền từ khối gia sản kếch xù của cụ trùm. Số tài sản của ông sẽ được chia cho 4 người con và các tổ chức từ thiện.

“Tất cả bạn bè chúng tôi điều nghĩ rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi là thiên đường. Nhiều người không hiểu họ hồ nghi về chúng tôi khi chỉ nhìn thấy sự chênh lệch về tuổi tác, hình thức bên ngoài. Riêng tôi, tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi tìm thấy cô ấy trong giai đoạn này của cuộc đời và cố lưu giữ điều tốt đẹp này đến cuối cùng” - Hugh Hefner tâm sự. 

(Theo Us Magazine / NLĐ)
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang