Triệu tập con rể Chủ tịch Vĩnh Phúc vì từng dùng nhà chứa các bị can

Liên quan đến vụ án mạng gây xôn xao dư luận, Công an Vĩnh Phúc cho biết đã triệu tập nhân vật tên D., con rể Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc, lên làm việc trong 2 ngày 26 và 27/3.

Đêm ngày 14 rạng sáng ngày 15/3, tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là Nguyễn Tuấn Anh (27 tuổi, ngụ ở phường Hội Hợp, Vĩnh Yên), đã chết sau khi bị một nhóm thanh niên truy sát. Sáng ngày 17/3, gia đình nạn nhân mới tìm thấy xác Nguyễn Tuấn Anh. Sau đó cho rằng biên bản khám nghiệm tử thi không nêu đúng nguyên nhân cái chết, gia đình đã mang quan tài người thân đi qua các con phố chính ở Vĩnh Yên đòi công lý, gây nên một cuộc diễu hành trong 2 ngày, chấn động dư luận.
Chủ tịch Vĩnh Phúc Phùng Quang Hùng


Công an Vĩnh Phúc đến chiều 17/3 đã bắt 5 đối tượng tình nghi, sau đó bắt tiếp đối tượng thứ sáu. Theo báo Thanh niên, các bị can nói trên là nhân viên của công ty do ông D. làm giám đốc và khi xảy ra vụ án, các bị can đã chạy vào nhà ông D. gần đó để lấy hung khí truy sát nạn nhân. Còn theo báo Tiền phong, ông D. được mời làm việc vì các bị can từng có một thời gian ở trong căn nhà 4 tầng mà vợ chồng ông từng ở, nằm cách nơi xảy ra cãi vã chỉ vài chục mét. Hiện tại, chưa rõ ông D. còn liên quan gì đến vụ án mạng.

Ông D. là con rể của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay – ông Phùng Quang Hùng. Trong một diễn biến khác, Nguyễn Văn Hiệp, em họ nạn nhân và là người cùng nạn nhân đi ăn trước khi xảy ra vụ cãi cọ dẫn đến án mạng, đa trở về nhà sau vài ngày vắng mặt.

(Sống mới) Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang