Tổng thống Syria đã bị bắn chết?


Nhiều phương tiện truyền thông hôm qua xuất hiện tin đồn Tổng thống Syria, Bashar Assad vừa qua đời sau khi bị chính vệ sĩ của ông ám sát.

Tổng thống Syria dính tin đồn bị bắn chết hôm qua.
Tổng thống Syria dính tin đồn bị bắn chết hôm qua.

Theo lời đồn lan rộng trên các phương tiện truyền thông, Tổng thống Assad đã bị một vệ sĩ người Iran bắn và qua đời sau khi được chuyển vào cấp cứu tại một bệnh viện ở Damascus dù các bác sĩ hết lòng cứu chữa. Tin đồn còn nhấn mạnh, sau vụ ám sát, quân đội Chính phủ Syria đã thiết lập rào chắn giao thông tại Damascus và bao vây các tòa nhà xung quanh hiện trường.

Tin tức về cái chết của người đứng đầu Syria đã phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Lebanon và Israel. Tuy nhiên sau đó, báo Nga RT dẫn nguồn tin thân cận từ Chính phủ Syria hôm nay bác bỏ những lời đồn trên. Ngoài ra, tờ Le Point, một báo hàng tuần của Pháp cũng cho biết, quân đội Tự do Syria đã từ chối xác nhận tin đồn về cái chết của ông Assad.

“Tin đồn trên lần đầu tiên xuất hiện trên một trang mạng của Israel và được các kênh tin tức, báo chí và các trang mạng dẫn lại mà không xác minh. Hơn nữa, ông Assad không có bất cứ vệ sĩ người Iran nào”, RT dẫn nguồn tin Chính phủ Syria cho biết.

(Infonet)
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang