Nam sinh lớp 7 treo cổ, gia đình tố cáo nhà trường

Sau cái chết do treo cổ tự tử của một học sinh lớp 7 ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), VietNamNet vừa nhận được đơn tố cáo của gia đình cho rằng: "Nguyên nhân do cô giáo bắt lấy áo lau nhà..."

Trước đó, em Đinh Anh Tuấn, học sinh lớp 7D Trường THCS Cẩm Thạch đã dùng khăn quàng đỏ treo cổ chết ở nhà.
Anh Lựu đau buồn trước cái chết của con trai
Anh Lựu đau buồn trước cái chết của con trai
Sau cái chết khó hiểu của nạn nhân, một luồng thông tin cho rằng, buổi sáng cùng ngày khi đi học ở trường, em đã bị cô hiệu phó chửi, đánh đập.
Đau lòng trước cái chết của con trai, anh Đinh Văn Lựu (SN 1973) đang đi xuất khẩu lao động ở A Rập đã về quê nhà, làm đơn tố cáo.

Theo nội dung tố cáo, sáng ngày 06/3, trong giờ ra chơi, Tuấn làm đổ nước, bị cô Nhân phát hiện bắt lau sạch, dù em đã lau rồi, nhưng cùng lúc đó, cô phó Hiệu trưởng tên Huyền đi ngang qua thấy liền lấy giáo án đánh vào đầu em và bắt em cởi áo ra lau.
“Khi tan trường, cô Hiệu phó tiếp tục gọi em lại và tát vào mặt em 3 cái. Từ những hành động và lời nói của cô đã khiến em Tuấn phải tìm đến cái chết”, đơn tố cáo ghi.
Đã có 22 học sinh viết tường trình, kí tên xác nhận có việc cô Huyền (phó Hiệu trưởng) bắt cháu Tuấn cởi áo lau nhà và tát vào mặt.
Nội dung đơn tố cáo của gia đình nạn nhân và bản tường trình của 22 học sinh lớp 7D
Nội dung đơn tố cáo của gia đình nạn nhân và bản tường trình của 22 học sinh lớp 7D


Nhà trường nói gì?
Cô giáo Lê Thị Huyền - phó Hiệu trưởng (người bị tố cáo) cho biết: "sáng 06/3, tôi đi kiểm tra, khi đến lớp 7D thấy một học sinh lấy chổi quét nước trên sàn lớp học. Tôi có yêu cầu lấy giẻ lau cho sạch chứ không hề bắt cởi áo lau."
Cô Huyền cũng khẳng định, không có việc cô dùng giáo án đánh em Tuấn như tố cáo mà “chỉ cầm tờ rơi quảng cáo của ngân hàng quơ quơ” chứ không hề động đến người em.
Theo cô Huyền, lúc tan học, thấy 1 em học sinh nam đạp xe trong trường, phía sau có một em khác chạy theo nên cô gọi vào văn phòng và chỉ nhắc nhở chứ không tát học sinh.
Tại buổi làm việc với BGH, cô Huyền (thứ 3 bên trái sang) đã khẳng định nội dung mình bị tố cáo là sai sự thật, là vu khống.
Tại buổi làm việc với BGH, cô Huyền (thứ 3 bên trái sang) đã khẳng định nội dung mình bị tố cáo là sai sự thật, là vu khống.
"Bản thân tôi khi biết mình bị phía gia đình tố như thế đã rất buồn, nhưng nội dung không chính xác. Tôi mong muốn cơ quan chức năng làm rõ để khỏi có dư luận sai về mình và yên tâm công tác" - cô Huyền nói.
Trưởng Công an xã Cẩm Thạch - Trần Duy Thiệu cho biết, sau khi nhận được tường trình của 22 học sinh lớp 7D mà phía gia đình nạn nhân đến nộp, ông đã sang làm việc trực tiếp với 22 em học sinh đó.
Kết quả, có 3 em cùng tham gia viết tường trình, còn lại 19 em kí tên mà không đọc, không biết nội dung trong đơn là gì.
Trước sự việc như trên, hiện cả phía gia đình và nhà trường đều muốn được làm sáng tỏ sự thật.

Duy Tuấn – Trần Văn Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang