Khám phá hoạt động khiêu dâm tại các căn cứ Mỹ trong chiến tranh Việt Nam

Trong các cuộc chiến tranh thì nhu cầu tình dục các quân lính là nhu cầu không thể tránh khỏi, cũng từ đó mà các hoạt động mại dâm, khiêu dâm cũng mọc ra để đáp ứng nhu cầu này, tại các căn cứ Mỹ trong chiến tranh tại Việt Nam cũng vậy.

Với sự xuất hiện của lính Mỹ ở Việt Nam, từ năm 1965, các cơ sở giải trí kinh doanh nghề mại dâm bắt đầu hoạt động. Ảnh: Một vũ công thoát y biểu diễn tại Biên Hòa.

Số lượng lính Mỹ và đồng minh tại Việt Nam nhanh chóng lên tới hàng trăm nghìn. Cùng với điều này, Sài Gòn và các đô thị lớn của miền Nam nhanh chóng lan tràn các quán rượu, hộp đêm, nhà chứa, phòng tắm hơi… phục vụ nhu cầu người Mỹ.


Theo ước tính, trong năm 1969, lính Mỹ tại Sài Gòn chi tiêu khoảng 30 triệu USD mỗi tháng (tương đương 200 triệu USD ngày nay). Khoản tiển khổng lồ này đã góp phần làm “thay đổi bộ mặt” thành phố. Ảnh: Một quán bar ở Sài Gòn thời Mỹ chiếm đóng.


Theo ước tính, trong năm 1969, lính Mỹ tại Sài Gòn chi tiêu khoảng 30 triệu USD mỗi tháng (tương đương 200 triệu USD ngày nay). Khoản tiển khổng lồ này đã góp phần làm “thay đổi bộ mặt” thành phố. Ảnh: Một quán bar ở Sài Gòn thời Mỹ chiếm đóng.
Bên cạnh người Việt Nam, các vũ công khiêu gợi người Campuchia, Philippines cũng theo chân các đội quân đồng minh của Mỹ “đổ bộ” vào miền Nam.

Trong ảnh là thành viên nhóm vũ công thoát y USO của Philippines biểu diễn phục vụ lĩnh Mỹ tại căn cứ Bến Kéo (Tây Ninh).


Trang phục “hai mảnh” rất phổ biến trên các sàn diễn dành cho lính Mỹ. Khi hứng thú, các vũ công có thể cởi bỏ bớt để biến nó thành “một mảnh”, thậm chí là… không mảnh nào.

Trong một tác phẩm về chiến tranh Việt Nam, tác giả Paul Ham kể về một biểu diễn của vũ nữ ngoại tại trại lính Australia như sau: “Đột nhiên, cô gái nhỏ nhắn này giật bỏ cái xu chiêng rồi cưỡi lên vai một cảnh sát chiến đấu to như bò mộng, ngả người ra đằng sau hắn và bắt đầu làm tình giả vờ với cái cổ của tay này…”.
Các “hoạt động tinh thần” đáng lên án này từng góp phần giải tỏa căng thẳng cho lính Mỹ trong môi trường khắc nghiệt khi tham chiến ở Việt Nam.

Một hình thức hưởng lạc “tao nhã” hơn của lính Mỹ là tắm biển với gái gọi. Hình ảnh này do cựu quân nhân Mỹ Jeff Dahlstrom thực hiện ở Vũng Tàu năm 1970.


Vùng biển dành cho lính Mỹ tắm được bảo vệ nghiêm ngặt.


Thường dân bị cấm bén mảng đến vùng biển này, trừ một số ngoại lệ: đó là các cô gái có nhiệm vụ giúp lính Mỹ cảm thấy… sảng khoái và một số người bán hàng rong.

(Kienthuc)
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang