Khám Phá Khi Con Gái NGhiện Tình Dục


Cô không lúc nào không nghĩ về sex.Cô sẵn sàng nuôi một anh chàng chỉ để phục vụ cô khi có nhu cầu. Khi con gái nghiện sex sẽ chẳng khác gì một người nghiện ma túy,khó thoát ra được.
 cô gái có thể sex với bất kì người đàn ông nào
Cô gái đến tham vấn tâm lý và xin được giấu tên. Nhìn vẻ ngoài, đó là một cô gái rất xinh và có sức quyến rũ. Cô làm nghề mại dâm vài năm. Việc tiếp xúc với đàn ông trở thành quen thuộc, cô tiếp hàng chục khách mỗi ngày, có người “vần vò” thân thể mình, lâu dần thành quen. Nhiều lần cô bị công an bắt, đưa đi cải tạo ở trại giáo dưỡng. Ở đó, cô “thèm quá” tới mức lên cơn và cảm giác thấy khó thở, gạ gẫm cả quản giáo.
Sau thời gian đi giáo dục, cô rơi vào cảnh ngựa quen đường cũ chỉ vì không kiểm soát được chứng nghiện tình dục chứ không phải vì muốn kiếm tiền. Người phụ nữ này tâm sự, trong những buổi đó, nếu khách nào “làm tốt” cô còn cho họ tiền. Mặc dù vậy, cô gái ý thức được tác hại của những việc mình làm. Cô khổ sở vì nó nhưng vẫn bị ám ảnh, không chịu nổi mỗi khi cơn “nghiện” đến.
Trong khoá học về giá trị sống do một tổ chức Phi Chính phủ tổ chức, đang học thì cô xin phép về để “giải quyết” vì không thể chịu nổi. Khi đã thỏa mãn ham muốn, cô trở lại lớp học tiếp. Trước kia cô làm nghề bán dâm, nay phải nuôi một anh ở nhà, chuyên phục vụ những khi cô có nhu cầu.
Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn nhớ lại, nhiều trường hợp nữ giới nghiện tình dục tới mức với ai cũng làm được chuyện đó, bất kể đó là chồng, bạn của chồng, anh chồng, cậu thanh niên đáng tuổi con mình hay với ông già đáng tuổi bố mình.
Nghiện tình dục được hiểu là những người có ám ảnh về tình dục và phải thoả mãn nhu cầu này bằng mọi giá, không thể cưỡng lại được. Người có nhu cầu tình dục cao nhưng biết làm chủ nhu cầu của mình thì không gọi là nghiện tình dục. Nghiện tình dục khá đa dạng, không chỉ đơn thuần là giao hợp, do đó có thể gặp ở cả người trẻ lẫn người lớn tuổi, cả nam lẫn nữ.
Nhiều thiếu niên mới lớn lo lắng vì mỗi ngày thủ dâm nhiều lần, không làm thì người bứt rứt, khó chịu. Có khi đang làm việc, đang học, các em phải giả vờ vào toilet để “tự xử lý” mới nhẹ người, hết cơn nghiện. Có những quý ông gặp người phụ nữ nào cũng chỉ nghĩ đến việc làm sao “lên giường” được với cô ta, tái phạm nhiều lần, hứa hẹn với vợ nhiều lần không bỏ nổi, thường được gọi là những người “ngoại tình kinh niên”. Có những anh chồng trẻ đêm đêm lén vợ chat sex với bạn tình đến khuya, hay vừa xem phim “tươi mát” vừa tự thủ dâm đến mệt nhoài.
Hiện ở Mỹ có hơn 8 trung tâm y khoa chuyên chữa trị cho những người bị rối loạn ham muốn tình dục. Trung tâm “Hàn gắn cuộc sống” (LHC), tại Santa Fe ở tiểu bang New Mexico đưa ra hai chương trình “cai nghiện”: một cho đàn ông và một cho phụ nữ.
Ở Việt Nam, chưa ai dám chỉ thẳng ra người nào nghiện tình dục, nhiều người nghiện cũng không thừa nhận mình bị bệnh nên khó triển khai dịch vụ chữa trị. Chỉ một số ít người cảm thấy chứng  nghiện tình dục của mình mang lại quá nhiều phiền phức, hoặc bản thân đứng trên bờ vực đổ vỡ hạnh phúc mới giật mình và tìm đến các phòng tư vấn tâm lý, mong hướng dẫn cách tự cai, chứ không dám tới gặp bác sĩ tâm thần.
Nghiện tình dục cũng giống nghiện ma tuý, rượu, thuốc lá, là thói quen khó bỏ nhưng có thể cai được. Điều quan trọng là người trong cuộc đã có ý thức muốn cai (sẽ thắng lợi 50%). Có thể cai nghiện tình dục bằng cách “cắt cơn ngay” hoặc giảm từ từ, kết hợp tâm lý trị liệu, vật lý trị liệu, lao động hay thể thao trị liệu.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang