Vụ nữ sinh lớp 8 bị dâm ô: Luật sư lưu trữ 640 clip sex


Khám xét nơi ở của luật sư Hoàng, người dâm ô học sinh lớp 8 ở Hậu Giang, công an phát hiện luật sư này lưu trữ hơn 640 clip sex.

N. đang kể lại sự việc với phóng viên
N. đang kể lại sự việc với phóng viên
Vụ“ luật sư xâm hại nữ sinh lớp 8”, cơ quan tố tụng thị xã Ngã Bảy xác định luật sư Phạm Hữu Hoàng, 28 tuổi, tạm trú phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang đã có hành vi dâm ô đối với trẻ em.
Theo báo cáo, trưa 27/11, tại một chòi lá trong quán cà phê, công an bắt quả tang luật sư Hoàng đang có hành vi dâm ô với nữ sinh N., sinh tháng 2/1999, đang học lớp 8. Khám xét nơi ở, nơi làm việc của luật sư Hoàng, công an thu giữ một số tang vật như điện thoại di động, laptop, đĩa cứng và phát hiện vị luât sư này lưu trữ trên 640 clip sex.
Trước đó, ngày 20/11, cháu N. và gia đình đến văn phòng luật sư nhờ Hoàng tư vấn khiếu nại vụ việc N. bị người khác xâm hại tình dục nhiều lần. Khi tiếp xúc với cháu N., Hoàng đưa ra thông tin giả, mở phim “người lớn” cho cháu xem và sờ soạng vào chỗ kín của N.
Trưa 27/11, khi gặp N., Hoàng đề nghị đi nhà trọ nhưng N. không đồng ý. Sau đó Hoàng đề nghị N. trút quần áo và bị công an bắt quả tang.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang