Trưởng công an xã nhắn tin "gạ sex" với nữ sinh


Không chỉ nhắn tin tình dục, gợi tình với nữ sinh mà Trưởng Công an xã Tiên An, huyện Tiên Phước, Quảng Nam còn có hành vi sàm sỡ với trẻ em gây bức xúc dư luận.

Đơn tố cáo Trưởng công an xã Tiên An gạ tình nữ sinh
Đơn tố cáo Trưởng công an xã Tiên An gạ tình nữ sinh
Người dân xã Tiên An bức xúc trước hành vi đồi bại của ông Nguyễn Thanh Long (SN 1963), Trưởng Công an xã Tiên An đối với em N.T.T.Th., sinh năm 1998, học sinh lớp 9 Trường THCS Lý Tự Trọng. Hiện cha mẹ em N.T.T.Th. là ông Nguyễn Phước Cẩm – Đoàn Thị Hảo ở xã Tiên An đã có đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng Quảng Nam và C45 của Bộ Công An đối với ông Nguyễn Thanh Long, Trưởng Công an xã Tiên An.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, em Th. chạy xuống sông Trạm gần nhà tự tử nhưng được mẹ phát hiện cứu kịp. Sợ dư luận đàm tiếu không hay cho con gái, gia đình ông Cẩm đã chuyển con gái đang học lớp 9 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân ở xã Tiên An xuống Trường THCS Lý Tự Trọng ở thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, cách nhà 10 km để học. Hàng ngày, ông Cẩm phải chở con gái đi học bằng xe máy vì lo sợ con nghĩ quẫn.
Theo đơn tố cáo của nữ sinh N.T.T.Th., khoảng 8h sáng ngày 19/8/2012, ông Nguyễn Thanh Long, Trưởng Công an xã Tiên An đi vào nhà Th. Lúc này, anh Cẩm, cha Th. đi làm chưa về. Còn mẹ Th. là chị Hảo đang nằm ngủ trong buồng phía sau. Th. đang nằm trên giường phía ngoài xem ti vi. Do không biết có mẹ Th. ở nhà nên ông Long có những hành vi sàm sỡ Th..
“Lúc đó, tôi đang nằm ngủ trong buồng, nghe tiếng con gái kêu “đau con quá bác Long ơi”. Nghe vậy, tôi đứng lên đi ra phía giường con gái đang nằm, vừa chạm cửa thấy cảnh ông Long đang dùng tay bóp ngực con gái và sờ lung tung. Tôi quay lại xuống nhà dưới cầm lấy cây chổi quét nhà chạy lên để đánh ông Long. Nhưng chưa kịp đánh, ông Long đã bỏ chạy ra khỏi nhà. Nghĩ đến cảnh thương con gái sợ “tiếng xấu” về sau nên không kêu la. Sau đó, Th. bỏ chạy xuống sông Trạm sát nhà tự vẫn nhưng tôi chạy theo kịp dẫn con gái về nhà”- Mẹ cháu Th kể lại.
Trưởng công an xã 
Theo tìm hiểu, trước đó, ông Long có cho Th. một chiếc điện thoại di động kèm 2 sim có số là 0169.3306320 và số 0169.6116314 để dùng. CTh. kể: “Tự nhiên ông Long cho em một cái điện thoại Samsung, rồi một tuần sau ông Long nhắn tin vào điện thoại em nói là khi nào hết tiền nhớ nói Bác 5 (tên ở nhà của ông Long), nếu không lên xã lấy nhé! Ông Long nói là cho điện thoại để làm “chuyện ấy” đó nghe! Em không hiểu “chuyện đó” là “chuyện gì” hết. Sau đó, cứ mỗi lần chiều chủ nhật là ông Long xuống nhà ôm hôn em và sờ ngực em, sờ vùng dưới em và rút tiền ra cho em lúc 20.000, 30.000, 50.000 đồng”.
“Có một lần ông Long đang tập huấn ở TP.Tam Kỳ nộp card cho em 50.000 đồng. Còn hỏi em thích điện thoại mới không sẽ mua cho để vừa nghe nhạc, chụp hình luôn. Nói xong, ngày mai ông Long mua điện thoại mới màu trắng 2 sim. Em trả lời là con không có tiền đưa. Ông Long trả lời lại là “không lấy tiền” đưa “cái nứ” cho Bác 5 rồi Bác 5 đưa điện thoại cho”. Em nói là sợ, con không dám. Ông Long trả lời tiếp “sợ cái chi có bao cao su, có biện pháp hết rồi sợ cái chi”. Ông Long nói là “làm “cái nứ” sướng lắm làm thử cho biết”. Em cương quyết không. Ông Long còn nhắn tin, gọi điện rủ rê Th. đi xuống TP.Tam Kỳ và đi biển chơi nữa.Tuy nhiên, sau đó, ông Long không đưa điện thoại mới cho Th. mà để ở phòng làm việc ở xã để “nhử”, gạ gẫm Th. lên lấy để sàm sỡ.
Ngay sau khi phát hiện hành vi đồi bại của ông Nguyễn Thanh Long, vợ chồng ông Cẩm đã viết đơn tố cáo gửi lên cho Công an huyện Tiên Phước, Công an tỉnh Quảng Nam, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an về hành vi dâm ô của ông Nguyễn Thanh Long.
Hiện cả 2 chiếc sim điện thoại của Th. đã được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Phước tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra. Còn chiếc điện thoại mà ông Long cho Th, chị Hảo đã đập nát vứt xuống sông Trạm.
Sáng 2/12 , làm việc với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Long, Trưởng Công an xã Tiên An chối: “Tôi không có cho chiếc điện thoại di động nào cháu Th. hết. Cũng không nhắn một tin nhắn nào vào máy điện thoại di động của cháu Th. hết. Nhưng tôi có hay cho tiền Th. nộp card điện thoại. Tôi làm Trưởng Công an xã Tiên An được 12 năm rồi nên hiểu biết pháp luật chứ. Ai đi làm chuyện đồi bạ ấy còn mặt mũi nào để làm việc nữa”. Nhưng ông Long cũng thừa nhận là sáng 19.8.2012 có vào nhà Th. nhưng vào “tích tắc rồi ra thôi!”.
Ông Phan Anh Chuyên- Bí thư Đảng ủy xã Tiên An
Ông Phan Anh Chuyên, Bí thư Đảng ủy xã Tiên An, khẳng định: “Có chuyện đồng chí Nguyễn Thanh Long có hành vi tình dục, gợi tình đối với cháu N.T.T.Th. Không những vậy, đây không phải là lần đầu. Tại địa phương, đồng chí Long “có tật” hay chọc ghẹo phụ nữ, nhiều lần tôi có gặp riêng đồng chí Long để khuyên răn nhưng đồng chí Long nói “em chọc cho vui thôi”.
Ông Phan Anh Chuyên cho biết bí thư Huyện ủy Tiên Phước cũng trực tiếp chỉ đạo điều tra, xác minh để xử lý. Ban Thường vụ Đảng ủy xã họp yêu cầu đồng chí Long viết giải trình nhưng vẫn chưa chịu viết. Hành vi của đồng chí Long là không thể chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm để làm gương cho cán bộ, đảng viên toàn xã.
Hiện vụ việc trên đang được cơ quan điều tra CA Quảng Nam tiếp tục làm rõ.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang