Tiết lộ bí kíp.. khớp lệnh “gái gọi Online“


Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, một tầng lớp "Call Girl online" đã và đang hình thành, hoạt động rầm rộ gây bất ổn cho xã hội.

Một vụ bán dâm bị xử lý
Một vụ bán dâm bị xử lý
Bí kíp.. khớp lệnh
Pass hay mật mã (tên một khách quen, một nhân vật môi giới) để nhận dạng khách chơi được các em sử dụng nghiêm ngặt. Ngoại trừ một số em ở dạng public (công cộng) không cần pass mà chỉ cần điện thoại, số còn lại đều hành nghề kín kẻ khi khách chơi đọc đúng pass em yêu cầu. Số di động của các em sẽ được cộng đồng khách chơi share (chia sẻ) cho nhau ở nhiều kênh khác nhau: Trên các diễn đàn, qua quan hệ, tiếp khách...hay đơn giản là muốn PR cho một em nào đó. Và không quên đặt một cái pass để được em chấp nhận khi “khớp lệnh”, giá rổ có thể trao đổi luôn khi liên hệ để thuận mua vừa bán.
Có nhiều em thuộc hàng "hot" hoặc được anh em PR nhiều đâm kiêu thì việc “khớp lệnh” được với em không phải điều đơn giản. Em cần một sự kiên nhẫn đúng mực, một thái độ cầu thị và một khát khao thực sự. Và đặc biệt đừng bàn về giá với em, một củ là một củ, chứ không phải tám lít hay thêm giờ.
Với sự hỗ trợ về công nghệ, đặc biệt là internet, gái gọi hiện đại không cần phải "phơi mặt phơi thân" ra các tụ điểm bán hoa. Chỉ cần một chút hiểu biết về Internet thì các em đã ung dung bán “hàng” từ xa với phạm vi khách hàng rộng lớn mà không kể nắng mưa gió bụi.
Ngập tràn trên net số điện thoại, hình ảnh, thậm chí cả những bài ký sự chi tiết của các dân chơi trên các diễn đàn sau những lần đi check (mua dâm), điều này đã làm cho tầng lớp gái gọi có một môi trường hoạt động an toàn và rộng lớn.
Chỉ cần việc trao đổi giữa khách chơi và gái gọi thành công thì bãi đáp là các nhà nghỉ tiện lợi sẽ là điểm đến lý tưởng an toàn như một đôi tình nhân đang có nhu cầu tâm sự. Cách thức này call girl sẽ tránh được phần lớn nguy hiểm từ các cơ quan chức năng và đám ma cô chăn dắt, đồng thời cũng tự do hơn trong việc hưởng thụ thành quả lao động mà không phải cắt xén cho ai.
Cô gái tên Hương từng tiết lộ trên mạng bị nhiễm HIV 2 năm nhưng vẫn "hành nghề" không có phương tiện bảo vệ
Call Girl thời khủng hoảng
Chuyện trò với một call girl thì được trút bầu tâm sự: “ kinh tế khó khăn nên bọn em cũng ế ẩm anh ạ, trước thì mỗi ngày được 2 - 3 khách nhưng thời nay có khi ế cả tuần”. Thực tế cho thấy lực lượng gái bán dâm tham gia vào hình thức gái gọi online ngày càng nhiều, trong khi lực lượng khách chơi ngày càng thưa thớt do đời sống kinh tế khó khăn.
Một dân chơi chia sẻ: “ Y ngày trước yết kiêu lắm anh ạ, gọi 4 - 5 lần nó mới chịu nghe. Thế nhưng bây giờ chỉ cần em nhắn tin là nó conect ngay lập tức, thái độ cũng khác hẳn. Đúng là kinh tế khó khăn mình cũng được hưởng chút lộc...”. Không chấp nhận cảnh làm ăn ế ẩm, một số gái gọi tham gia vào nhiều dạng công việc khác nhau như: bán Mỹ phẩm, tiếp thị Bia, tiếp thị Thuốc lá, tiếp viên Karaoke, Chat sex...nhưng khi có khách là sẵn sàng lên đường.
Thành phần tham gia vào giới gái gọi tương đối đa dạng: từ những cave chuyên nghiệp, đến sinh viên hư hỏng làm thêm, thậm chí có cả những tiểu thư con nhà khuê các vì muốn trải nghiệm và đua đòi cũng mạnh dạn gia nhập. Một người quen cho biết: Hôm gặp một call girl anh không khỏi ngạc nhiên vì đó là một cô gái đang làm việc trong ngành ngân hàng, thậm chí do vội vàng mà em còn chưa kịp tháo phù hiệu bảng tên trên ngực áo.
Ẩn họa rình rập
Đã không ít những khách chơi phải ngậm đắng nuốt cay không dám trình báo với công an về những mất mát gặp phải khi đi mua vui vì xấu hổ. Tình huống thường gặp đó là, khách chơi bị gái gọi cho uống thuốc ngủ, hoặc lợi dụng lúc ngủ say rồi cướp tài sản bỏ trốn.
Nặng hơn thì gái gọi và đồng bọn sẽ cướp tài sản trực tiếp của khách chơi trong lúc tắm hay lúc mua vui với những lý do đánh ghen hoặc trả thù cá nhân...chưa kể những hiểm họa về bệnh tật nếu như khách chơi gặp phải vận “đen”.
H một dân chơi có tiếng trên diễn đàn LX đã cay đắng thổ lộ mình bị "nổ pô" và...đề nghị anh em treo...vĩnh viễn”. Kèm theo đó là số điện thoại, pass, khu vực hoạt động và vài tấm ảnh kỷ niệm cho cuộc truy hoan đầy thương tích được H post lên.
Cũng trên diễn đàn CĐV một member có nick Phongtran chia sẻ: "Em ôm họa các bác ạ, không ngờ "nó" bệnh tật đầy mình. Nhìn tay nó có mấy vết kim đâm em đã nghi ngờ rồi, tưởng không sao thế mà em vẫn dính đòn, thật là nhục ...
Khảo sát sơ bộ của ngành y tế cho thấy một bộ phận không nhỏ gái bán dâm đều là tín đồ của ma túy. Những cuộc ăn chơi trác táng đã làm không ít những cô gái gọi nói trên mang bệnh trong người và từ đó trở thành vật truyền bệnh lúc nào không hay.
Tỉ lệ gái bán dâm bị nhiễm HIV tại An Giang là 7,5%, còn ở Hà Nội 16,6% phụ nữ bán dâm bị đưa vào các trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội bị nhiễm HIV. Ước tính tới năm 2012 sẽ có hơn 9% gái bán dâm bị nhiễm HIV” - đó là những thông tin được Cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Bộ Lao động - thương binh và xã hội công bố tại hội thảo Xây dựng mô hình giảm tổn thương và phòng chống lây nhiễm HIV, hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng cho người bán dâm tại TP.HCM ngày 27/4.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang