Rùng mình theo chân teen girl... đi phá thai


Dẫu đau đớn và hãi hùng, nhưng không ít thiếu nữ vẫn tái diễn sai lầm vì một phút nông nổi và kém hiểu biết về sức khỏe tình dục.

Theo số liệu thống kê của Ủy ban Dân số và Kế hoạch hoá gia đình Trung Quốc, mỗi năm, ít nhất có khoảng 13 triệu ca nạo phá thai. Con số này chưa bao gồm 10 triệu trường hợp bỏ thai bằng thuốc và làm thủ thuật tại các phòng khám tư nhân chưa đăng ký hoạt động. Trong bối cảnh Trung Quốc vẫn duy trì chính sách kế hoạch hóa gia đình nghiêm khắc, nạo phá thai được xem là hợp pháp và diễn ra tùy ý. Riêng với những cô gái còn độc thân, thủ thuật này dường như là giải pháp duy nhất để cứu vãn chính mình.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Đây là quang cảnh bên ngoài phòng thủ thuật phá thai tại một bệnh viện thuộc Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 1/8/2012. Trong ảnh là một cô gái có đôi mắt đẹp như mắt thiếu nữ in trên áo phông của mình. Cô đang đợi tới lượt để tiến hành thủ thuật.
Hiện tại, độ tuổi của những đối tượng nạo phá thai ở Trung Quốc ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Kết quả điều tra cho thấy, những phụ nữ dưới 25 tuổi chiếm tới 50%, trong đó có 65% là đối tượng chưa kết hôn, 54,3% mang thai ngoài ý muốn do không áp dụng bất kỳ biện pháp phòng tránh nào. Đáng kinh ngạc hơn, có tới 50% đã tiến hành thủ thuật này không chỉ một lần.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Trong ảnh là dãy dài các cô gái đang xếp hàng trước cửa phòng thủ thuật tại một bệnh viện của Chiết Giang. Ảnh chụp ngày 16/7/2012. Những cô gái trẻ ăn vận thời trang này lộ rõ vẻ bất an trên gương mặt. Nhiều người trong số họ thiếu kiến thức về phòng tránh thai và không ý thức được những rủi ro, tác hại khi bỏ đi sinh linh bé nhỏ trong mình.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Ngày 10/7/2012, một người đàn ông xách túi của bạn gái, đứng đợi bên ngoài cửa phòng thủ thuật tại một bệnh viện của Chiết Giang. Khi làm thủ thuật này, buộc phải có người “tháp tùng” bệnh nhân, hoặc bạn trai, bạn thân hay người nhà. Đa số là bạn bè thân thiết, bởi trong hoàn cảnh ấy, bạn trai của họ thường tỏ ra hèn nhát và cảm thấy xấu hổ. Trong khi đó, người thân lại không hay biết gì.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Một phụ nữ đang được bác sĩ sát trùng bộ phận sinh dục để tiến hành thủ thuật. Ảnh chụp ngày 26/7/2012 tại Chiết Giang.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Đôi giày của một cô gái trẻ đặt trước cửa phòng thủ thuật. Ảnh chụp tại một bệnh viện của Chiết Giang ngày 19/8/2012. Đây là quy định bắt buộc vì phòng thủ thuật đòi hỏi phải vô trùng. Thông thường, những người lần đầu nạo phá thai sẽ vô cùng lo sợ. Những trường hợp buộc phải nạo hút lần hai hay đã trải qua thủ thuật này nhiều lần thì tỏ ra lo lắng những hệ lụy có thể xảy ra làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau của mình.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Trong ảnh là một nữ sinh phổ thông đang tiến hành bỏ thai 12 tuần tuổi. Trước khi phá, bác sĩ buộc phải tiêm thuốc gây mê tĩnh mạch, nhưng cô bé có cử động cơ thể vô ý thức sau khi gây mê. Để tránh ảnh hưởng tới thủ thuật, y tá phải kéo giữ tay bệnh nhân. Ở cổ tay cô gái trẻ còn nguyên vết sẹo cứa tay. Ảnh chụp ngày 7/7/2012.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
 Ảnh chụp ngày 26/7/2012 tại phòng thủ thuật bỏ thai của một bệnh viện thuộc Chiết Giang.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Hình ảnh siêu âm thai 8 tuần tuổi tại một bệnh viện của Chiết Giang ngày 19/8/2012. Một sinh linh bé nhỏ đang dần hình thành các bộ phận quan trọng trong bụng mẹ, nhưng ít phút nữa thôi, thai nhi này đã không còn sự sống.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
 “Cận cảnh” thủ thuật bỏ thai. Ảnh chụp ngày 7/7/2012 tại một bệnh viện của Chiết Giang.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Đây là cảnh một nam thanh niên đang tới dìu bạn gái vừa trải qua thủ thuật đau đớn. Thiếu nữ này đã bước đi không vững sau khi phá thai. Ảnh chụp tại bệnh viện Chiết Giang, ngày 27/8/2012.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Một cô gái đang nhờ ý tá tư vấn cho mình. Trong túi xách của cô lộ ra bao cao su kém chất lượng. Thiếu nữ này đã phải phá thai hai lần. Vì bạn trai không thích dùng bao cao su, nên cô gái trẻ đang nhờ y tá tư vấn để áp dụng biện pháp tránh thai khác.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Quang cảnh trong phòng nghỉ ngơi sau thủ thuật phá thai tại một bệnh viện thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ảnh chụp ngày 2/8/2012. Ti vi treo trên tường đang phát những hình ảnh mang tính tuyên truyền về biện pháp tránh thai an toàn và khoa học.
Rùng mình theo chân girl đi phá thai
Bác sĩ đang trò chuyện với một bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật phá thai. Ảnh chụp ngày 20/8/2012 tại bệnh viện thuộc Chiết Giang.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang