Clip: Chồng úp phân lên đầu vợ còn thuê đầu gấu "xử"


Anh Chức bắt taxi đưa chị Hà và con đến nhà rối biến mất. 3 người đàn ông mặt mũi bặm trợn xuất hiện đến đe dọa.

Vết thương sau trận bạo hành của gã chồng vô nhân tính
Vết thương sau trận bạo hành của gã chồng vô nhân tính
Như thông tin chúng tôi đã đưa, tối 29/11, tại thôn Động Lãm, phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội, chị Đặng Thị Hà bị chồng là anh Dương Văn Chức (1989) và gia đình nhà chồng đánh đập, chửi bới một các dã man. Thậm chí, có lần gã chồng mất nhân tính đã úp cả chậu phân của con lên đầu chị, đè đầu chị vào chậu nước nóng.
Trước sự hung hãn và vô trách nhiệm của chồng và gia đình nhà chồng chị Hà, khi vụ việc xảy ra, hàng trăm người dân kéo đến nhà đòi lại công bằng cho chị.
Tưởng chừng vụ việc đã lắng dịu thế nhưng, chiều ngày 30/11, anh Chức lại dùng lời lẽ ngon ngọt dỗ dành chị Hà dọn ra nhà nghỉ ở (gia đình nhà chồng không cho ở nhà).
Anh Chức bắt taxi đưa chị Hà và con đến nhà nghỉ 870 Huyền Kỳ rồi thả chị Hà ở đó, biến mất. Khi ấy, có 3 người đàn ông mặt mũi bặm trợn xuất hiện đến đe dọa. Đúng lúc ấy, được thông báo từ những người hàng xóm, gia đình nhà chị Hà đã kịp thời xuất hiện đưa chị Hà ra khỏi địa điểm trên.
Thế nhưng, khi chị Hà trở về nhà, gia đình nhà anh Chức đã khóa cửa, không cho về. Mặc trời mưa gió, rét mướt, mặc gia đình chịđến nài nỉ, van xin nhưng nhà anh Chức nhất quyết không cho hai mẹ con chị trở về.
Dầm mưa cả buổi chiều, chộng thêm đau đớn bởi đòn roi, căng thẳng, chị đã bị ngất ngay trước cổng nhà chồng
Thương cảm trước tình trạng của chị, hàng xóm đã động viên, an ủi và mỗi người đóng góp một thứ: người cho chăn, người mang áo mưa, người mang rơm ra rải cho hai mẹ con chị nằm trước cổng nhà anh Chức.
Do bị đánh đập và căng thẳng nhiều ngày liền nên chị Hà đã ngất xỉu ngay trước cửa nhà chồng. Thế nhưng, những con người vô nhân tính này nhất quyết không cho chị vào. Chị Hà được bà con hàng xóm đưa về nhà cấp cứu, nghỉ ngơi.
Chị được người nhà đưa vào viện
Tuy nhiên, đến hơn 22h đêm 30/11, thấy tình hình của chị Hà có biến chuyển không tốt nên gia đình nhà chị đã tức tốc đưa chị vào bệnh viện Hà Đông cấp cứu. Hiện trạng, tình trạng sức khỏe của chị vẫn còn rất yếu, mệt.
Bác sĩ hỏi han, khám cho bệnh nhân
Clip người nhà chị Hà kể đầu đuôi vụ việc:
Clip thím của chị Hà: Cô Tần Thị Yến kể lại vụ việc
Chị gái Đặng Thị Hoa và cậu chị Hà bức xúc nói lại mọi việc
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang