Bất ngờ cô giáo tiểu học bị công an “dởm” hiếp dâm


Nhờ bộ cảnh phục được tặng, Vũ Mạnh Linh đã mạo danh công an để hãm hiếp một giáo viên tiểu học.

Cô giáo tiểu học bị hiếp dâm (Ảnh minh họa)
Cô giáo tiểu học bị hiếp dâm (Ảnh minh họa)
Sự việc trên diễn ra vào khoảng 21h30 ngày 26/10/2012. Khi đó, chị N. T. D.A (SN 1988, trú tại xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil - Đắk Nông), là giáo viên tiểu học đang trên đường từ trường về nhà thì gặp Vũ Mạnh Linh (SN 1984, trú tại Đắk Lắk). Linh giới thiệu mình là thiếu úy an ninh đang công tác tại Công an tỉnh Đắk Nông và muốn làm quen với chị A.

Thấy Linh mặc cảnh phục, chị A không mảy may nghi ngờ và đề phòng. Khi đi đến chỗ vắng người, Linh đã ép xe chị A vào lề đường khiến chị ngã nhào xuống đất rồi dùng vũ lực để cưỡng hiếp. Sau khi thỏa mãn thú tính, Linh lên xe chạy trốn.
Ngay sau khi nhận được trình báo của chị A, Công an huyện Đắk Mil đã cử lực lượng phong tỏa hiện trường, truy bắt Linh. Đến khoảng 9h ngày 27/10, gã công an “dởm” này đã bị bắt giữ khi đang trên đường trốn về Đắk Lắk.
Quân phục được bán ở chợ đen. (Ảnh minh họa)
Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, đầu năm 2008, Linh xin vào làm lính nghĩa vụ tại Cục An ninh Tây Nguyên (TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk). Năm 2009, Linh chuyển về làm cảnh vệ tại trụ sở Bộ Công an phía Nam (TP.HCM), đến cuối năm 2010, Linh xuất ngũ và trở về nhà đi làm thuê kiếm sống.
Cũng trong khoảng thời gian này, một người bạn đã tặng Linh bộ quần áo công an làm kỷ niệm. Còn bảng tên và quân hàm thì tên này khai đã mua ngoài chợ đen.
Với những chứng cứ rõ ràng, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã nhanh chóng hoàn tất điều tra và chuyển VKS nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Vũ Mạnh Linh về các tội giả danh cảnh sát và hiếp dâm.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang