Quan chức Trung Quốc lộ clip sex với bồ nhí 18 tuổi


Cảnh giường chiếu nóng bỏng được cho là của Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh với người tình trong một video khiêu dâm bị phát tán rộng rãi trên mạng.

Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh và ảnh cắt từ clip sex.
Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh và ảnh cắt từ clip sex.
Ủy ban giám sát kỷ luật Trùng Khánh đang điều tra một quan chức cấp cao trong chính quyền tỉnh sau khi ông này bị cáo buộc có cảnh giường chiếu nóng bỏng với người tình trong một video khiêu dâm bị phát tán trên mạng.
Lôi Chính Phú, quan chức dính nghi án có bồ nhí và lộ phim sex, Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh trả lời phỏng vấn của phóng viên.
Quan chức dính bê bối phim sex là Lôi Chính Phú, Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh. Ông Lôi bị một phóng viên điều tra của tờ Southern Metropolis Daily tố cặp với cô bồ trẻ mới 18 tuổi. Không những thế, Lei còn bị tố từng ra lệnh cho cảnh sát bắt giữ cô bồ một tháng sau khi các hình ảnh giường chiếu nóng bỏngcủa họ bị phát tán trên mạng Internet.
Tuy nhiên, vị quan chức này đã phủ nhận mọi lời cáo buộc. Trong cuộc phỏng vấn với cơ quan truyền thông nhà nước hôm qua, ông Lôi tuyên bố, các hình ảnh trên mạng đều là giả tạo. “Đừng tin điều đó. Chúng đều là giả hết”, ông Lôi tuyên bố chắc nịch.
Tuy nhiên, cùng ngày, phóng viên điều tra của tờ Southern Metropolis Daily, Ji Xuguang khẳng định trên trang blog cá nhân rằng, chính cô bồ của ông Lôi tên là Zhao Xiaoxue, đã bí mật quay lại cảnh hai người quan hệ  sau khi họ cãi nhau. Đồng thời phóng viên Ji cho biết, ông có được thông tin trên từ một nguồn giấu tên đáng tin cậy.
"Sau khi video sex bị phát tán, ông Lôi đã lệnh cho cảnh sát bắt tình nhân của mình và giam giữ cô gái hơn một tháng", phóng viên Ji viết trên blog.
Đáp lại cáo buộc trên, Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh nhấn mạnh, ông không phải là người đàn ông trong video và các bức ảnh sex đồng thời cũng chưa từng ra lệnh cho cảnh sát bắt bất cứ phụ nữ nào tên là Zhao Xiaoxue.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang