Phụ nữ ‘ồn ào’ nhất khi... ‘yêu’

Website kinh doanh đồ chơi tình dục trực tuyến lớn nhất tại Anh Lovehoney.co.uk đã tiến hành một cuộc khảo sát trên 1.171 người, gồm 566 nữ giới và 605 nam giới. Kết quả cho thấy 94% phụ nữ thừa nhận họ “ồn ào” hơn nửa kia của mình trong suốt quá trình “yêu”. 70% nam giới được hỏi cũng đồng tình với ý kiến này.

Một thành viên tham gia khảo sát còn bông đùa rằng: “Chuyện ấy giống như một trận đấu tennis trên sân Wimbledon, ở đó, phụ nữ là đối tượng “to mồm” nhất”.

Nghiên cứu của Đại học British Columbia và Đại học Hawaii (Mỹ) trước đây cho thấy tiếng hét của nữ hoàng quần vợt người Nga Maria Sharapova trên sàn đấu đôi lúc vượt mức 100 decibel, trong khi những tuyển thủ khác như tay vợt kỳ cựu người Mỹ Serena Williams có lúc còn vượt xa mức âm thanh này. Theo nghiên cứu, tiếng hét khiến đối thủ của họ đỡ bóng chậm hơn và đánh bóng thiếu chuẩn xác hơn.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Còn với “chuyện ấy”, theo chuyên gia tình dục học Tracey Cox (Anh), hiện khoa học vẫn chưa thể lý giải tại sao “âm thanh sung sướng” của phụ nữ lại lớn hơn ở nam giới.

“Đây có lẽ là vấn đề của từng cá nhân. Chuyện này giống như đi xem một buổi hòa nhạc vậy, một số người la hét rất nhiệt tình, trong khi một số khác chỉ ngồi im lặng thưởng thức. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không thích buổi diễn bằng những người còn lại”, Cox nhận định.

“Một giả thuyết khác là phụ nữ thường giả vờ đạt cực khoái nhiều hơn nam giới. Có thể vì vậy mà họ cảm thấy mình cần cung cấp bằng chứng để cho nửa kia thấy họ đang sung sướng chăng?”, Cox nói.
Theo Kiến thức
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang