Ống cao su nằm trong "vùng kín" suốt 2 năm

Thấy đau dữ dội ở vùng bụng, chị Hồng được người nhà đưa lên trạm y tế khám. Tại đây các bác sĩ đã gắp ra từ vùng kín một "dị vật" là ống cao su dài chừng 25cm.

Ống cao su lấy ra từ vùng kín (ảnh to) của bệnh nhân Hồng (ảnh nhỏ)
Ống cao su lấy ra từ vùng kín (ảnh to) của bệnh nhân Hồng (ảnh nhỏ)
Nguồn tin từ trạm y tế xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa gắp ra một "dị vật" bằng cao su dài 25cm từ vùng kín của một nữ bệnh nhân. Theo chẩn đoán ban đầu thì đây có thể là ống thông tiểu còn sót lại khi cách đây hơn 2 năm chị này mổ sỏi thận.
Theo đó, chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1970), trú tại địa phương được người nhà đưa đến cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội. Sau khi thăm khám, bác sĩ và người nhà bỗng phát hiện ở vùng kín của bệnh nhân này có một sợi dây bằng cao su lòi ra.
Để đảm bảo an toàn, các y bác sĩ đã cho gia đình viết giấy cam kết và tiến hành gắp lấy "dị vật" này ra ngoài một cách an toàn. Theo quan sát, ống cao su này dài khoảng 25cm, đường kính 0,5cm và đã bắt đầu mục nát.
Chị Hồng kể lại, cách đây hơn 2 năm, vào tháng 7/2010, chị có đi bệnh viện tỉnh để mổ sỏi thận. Sau khi mổ được 1 tháng thì chị xuất viện. Tuy nhiên, trở về nhà được một thời gian ngắn thì chị Hồng thấy từ nơi phần hông xuất hiện chất dịch liên tục tiết ra. Và kể từ đó đến nay chị luôn bị đau ở vùng bụng dưới, càng về sau những cơn đau càng mạnh hơn.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang