Nữ hiệu trưởng hôn lợn để giữ lời hứa với học sinh

Để giữ lời hứa với các học sinh trong trường, vị hiệu trưởng này đã không ngần ngại hôn một con lợn.
Trong một cuộc giao kèo với toàn bộ học sinh trong trường của mình, nữ hiệu trưởng Tina Munoz của Trường Nghiên cứu Quốc tế Zilwaukee đã thỏa thuận nếu học sinh có thể kiếm được 12.000 USD để sử dụng cho việc mua đồ dùng học tập mới của trường thì “cô sẽ hôn một con lợn”.
Nữ hiệu trưởng hôn lợn để giữ lời hứa với học sinh
Gần gũi chú lợn
Tới tháng 11, toàn bộ học sinh đã kiếm được 27.000 USD nhờ bán giấy gói và thực phẩm cho nhân dân địa phương, cao hơn hẳn so với định mức mà cô hiệu trưởng đưa ra.
Để thể hiện sự tôn trọng học trò và giữ đúng giao kèo, cô Tina Munoz đã không ngần ngại “đặt” nụ hôn “nồng nàn” lên môi của chú lợn có tên Jimmy Dean. Hành động của cô được toàn trường chứng kiến và các học sinh cổ vũ nhiệt liệt.
Nữ hiệu trưởng hôn lợn để giữ lời hứa với học sinh
Munoz cho biết cô có phần hơi xấu hổ nhưng cô hạnh phúc nhiều hơn vì đã giữ lời hứa với học trò: “Tôi nghĩ rằng không gì là không thể làm miễn là giữ đúng lời hứa. Thêm nữa, ở nhà tôi có cả một đàn chó và luôn luôn chăm sóc, hôn vào miệng chúng. Do vậy việc hôn một chú lợn cũng giống như hôn một con vật cưng của mình".
Được biết, hôn lợn là một hình phạt thường xuất hiện ở các trường của Mỹ. Cô hiệu trưởng Munoz không phải là hiệu trưởng duy nhất phải hôn lợn. Chỉ một ngày trước khi cô thực hiện hình phạt này, thầy giáo Luke Hogue của trường Tiểu học WA Kendrick bang California cũng đã hôn lợn vì học sinh trong trường đạt điểm thi quá cao.
Nữ hiệu trưởng hôn lợn để giữ lời hứa với học sinh
Cô nói hôn một chú lợn không có gì quá khó khăn
Vào cuối tháng 10 vừa qua, hiệu trưởng trường tiểu học Park Cedaroak tại Oregon thầy Peter McDougal cũng hôn một chú lợn vì sinh viên quyên góp được 12.400 USD cho tổ chức từ thiện.

Theo Đất Việt
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang