Mất học bổng uy tín vì đăng ảnh khêu gợi trên blog


Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) vừa thu hồi học bổng của cậu sinh viên 24 tuổi Alvin Tan đến từ Malaysia sau khi anh này đăng một loạt các hình ảnh khêu gợi của mình và người yêu trên mạng Internet.

Báo Straits Times trích dẫn nguồn tin giấu tên cho biết trường đại học uy tín NUS không trục xuất Alvin Tan khỏi trường Luật thuộc NUS nếu cậu muốn học nốt năm cuối nhưng cậu sẽ phải đóng toàn bộ khoản tiền học và chi phí như một sinh viên nước ngoài khác.
Alvin Tan vừa bị Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) vừa thu hồi học bổng sau khi cậu đăng các bức hình có tính chất khiêu dâm lên blog. (Ảnh: Straits Times)
Alvin Tan vừa bị Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) vừa thu hồi học bổng sau khi cậu đăng các bức hình có tính chất khiêu dâm lên blog. (Ảnh: Straits Times)
Tan là sinh viên trường Luật thuộc Trường NUS và đã "nghỉ phép" gần một năm thì bắt đầu đăng tải các hình ảnh và video có tính chất khiêu dâm của mình và cô bạn gái Vivian Lee, 23 tuổi, trên một blog có tiêu đề "Sumptuous Erotica".

Có thể Alvin Tan đăng tải các hình ảnh riêng tư này của mình lên blog để thu hút sự chú ý nhưng anh ta không ngờ được hậu quả to lớn của việc này. Alvin Tan và cô bạn gái Vivian Lee của anh ta đã trở thành một cặp đôi tai tiếng khi những hình ảnh khêu gợi của hai người bị báo chí đem ra phán xét.
Lee vừa tốt nghiệp ngành Marketing Trường đại học Multimedia và đang sống cùng mẹ và anh trai tại Johor Baru (Malaysia). Sau khi biết xì căng đan ảnh nóng này, mẹ của Lee đã ra “tối hậu thư” cho con gái: “Hoặc là cưới cậu ta hoặc là rời khỏi nhà trong vòng một tháng”.

Tan đã từ chối bình luận về quyết định của Trường NUS. "Tôi xin lỗi nhưng tôi không thể bình luận. Tôi bị ràng buộc bởi một thỏa thuận bí mật ", Tan nói.

Bản thân Trường NUS cũng giữ bí mật chuyện này với mẹ của Tan vì theo người phát ngôn của trường, thì các biện pháp kỷ luật của nhà trường phải được giữ bí mật.
Một bức hình khêu gợi của Alvin Tan và cô bạn gái được anh này đăng trên blog. (Ảnh: Straits Times)
Một bức hình khêu gợi của Alvin Tan và cô bạn gái được anh này đăng trên blog. (Ảnh: Straits Times)
Được biết, học bổng uy tín Asean được chính phủ Singapore trao thường niên cho 170 sinh viên thuộc 9 nước Asean. Suất học bổng toàn phần Asean bao gồm học phí, tiền ăn ở và cũng cung cấp một khoản trợ cấp cho người nhận trong 7 năm theo học, tổng cộng trị giá khoảng hơn 1,8 tỷ đồng.
Tuần trước, sau khi quyết định hình phạt này, Trường NUS cho biết hành động của Tan "không thích hợp và gây phương hại đến uy tín và giá trị của trường".

Vào hôm thứ 2 tuần này, Bộ trưởng Giáo dục Singapore, Heng Swee Keat, cũng nói với Quốc hội rằng hành vi của Tan là "đáng bị khiển trách và không thích hợp của một học giả".

Tan nói cậu đã xin lỗi Trường NUS trong buổi điều trần kỷ luật vào hôm 31/10.

Đến nay, cả Tan và người yêu của mình đã xóa tất cả các bài viết Facebook của họ liên quan đến blog đăng ảnh khiêu dâm.


Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang