“Chết đứng” khi phát hiện vợ chat sex dâm loạn với tình cũ


Ngỡ rằng đó là chuyện đâu đâu nhưng không thể ngờ được rằng sự việc oái ăm này lại rơi đúng vào gia đình tôi. Tình cờ vào nick yahoo của vợ, tôi phát hiện cô ấy thường xuyên chat sex với người yêu cũ. Họ gọi nhau là vợ chồng, nói sẽ cùng nhau bỏ vào Tp.HCM sống.
Tôi và cô ấy yêu nhau vì một lần tình cờ gặp, khi đó cô ấy nói chưa có người yêu. Chúng tôi đã yêu nhau khoảng 2 tháng thì tôi phát hiện cô ấy đã có người yêu trước đó, là thầy giáo của cô ấy. Tôi đã nói chuyện này và cô ấy thừa nhận là có tình cảm nhưng không phải là tình yêu, rồi tôi biết họ đã quan hệ với nhau nhiều lần trước đó. Cô ấy xin được tha thứ và chấm dứt mối tình kia.
Gia đình ép phải lấy người kia, nhưng cô ấy cương quyết từ chối, chỉ yêu và lấy tôi. Thời gian trôi qua, dần dần gia đình cũng chiều theo cô ấy. Nhưng trong 3 năm sau đó cố ấy vẫn lén lút quan hệ với người kia, khi tôi biết được thì cô ấy lấy rất nhiều lý do để biện minh cho việc đó và hứa sẽ không như thế nữa. Vì quá yêu nên tôi đã đồng ý tha thứ.

Ảnh minh họa

Sau đám cưới 2 năm, vợ tôi rất đảm đang, lo hết mọi việc gia đình, cuộc sống thật hạnh phúc, chúng tôi có một đứa con gái 12 tháng tuổi. Tình cờ vào nick yahoo của vợ, tôi phát hiện cô ấy thường xuyên chat sex với người yêu cũ, họ gọi nhau là vợ chồng, nói sẽ cùng nhau bỏ vào Tp.HCM sống. Tôi cùng vợ ra quán cafe nói chuyện thì cô ấy gạt đi và cho rằng tôi chì chiết.
Tôi đã nói chuyện này với bố mẹ vợ và khi họp gia đình cả cô ấy, bố mẹ và em gái đều xin tôi tha thứ lần này nữa. Tôi đã phải suy nghĩ suốt 3 ngày 3 đêm, không biết làm sao. Tôi rất thương con nhưng cũng căm hận người phụ nữ đó, giờ tôi chỉ nghĩ cho con gái thôi. Tha thứ lần này chắc chắn sẽ có lần sau, nhưng nếu chia tay thì con gái tôi sẽ ra sao, rồi nó sẽ bất hạnh. Nghĩ đến đó nên tôi chưa thể quyết định được. Hiện giờ tôi thật sự đau khổ, các bạn hãy cho tôi lời khuyên.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang