Bé gái tự "phá trinh" ở tuổi 13


ương là một bé gái mới 13 tuổi nhưng phổng phao như thiếu nữ tuổi 18, làm giúp việc ở một quán ốc quận 5 TP.HCM. Mẹ Hương bỏ hai bố con Hương đi với một ai đó hay vì chuyện gì đấy từ hồi còn Hương còn bé xíu.
Bố Hương buồn, đâm ra trầm tính, ít nói… Ông lo cho con gái cùng người mẹ già của mình bằng nghề chạy xe ôm. Cả ngày cắm mặt ngoài đường, lấm lem bụi đất, nắng cháy da, mưa bạc tóc… vẫn phải cố nở một nụ cười tươi mời khách đi xe, thì lấy đâu ra thời gian để gần gũi và chăm sóc cho cô con gái đang tuổi dậy thì.
Dương Thành Công, 20 tuổi, là con đầu trong gia đình nghèo khó ở quận 8, TP. HCM. Những năm làm nông dân ở vùng đất ngoại thành thành phố này đã khiến bố Công mất sức lao động từ rất lâu, giờ chỉ có thể làm những công việc nhà lặt vặt.
Mẹ Công, đi phụ việc nhà cho những người trong hẻm. Em trai Công sinh năm 1992 bị phổi nhiễm khuẩn. Với gia cảnh ấy thì khó bắt Công phải nhìn quá lâu vào sách vở, năm Công học lớp 6, Công nghỉ ngang để ở nhà phụ giúp gia đình. Công nhập băng làm nghề khuân vác trong các công trình xây dựng.
Tiếp đến, Công lần mò theo mấy anh làm nghề sơn nước để học nghề… Sau khi học xong, anh em thương tình giới thiệu cho Công mối này mối kia.
Mỗi ngày, Công kiếm được khoảng 100 nghìn đồng tiền công. Đương nhiên, làm xây dựng thì khó có chuyện tháng nào cũng có tiền đều đặn. Nhưng bấy nhiêu tiền mang về vào mỗi buổi chiều, cũng đủ biến Công trở thành lao động chính trong nhà.
Định mệnh đời hắn đã thay đổi khi có người cho số điện thoại của Hương với lời quảng cáo gọn lỏn: "Con bé đó phụ người ta bán ốc ngoài quận 5, tướng tá được lắm mày".
Bé gái tự "phá trinh" ở tuổi 13 1
Trai mới lớn trăm cậu như một, vớ được số điện thoại của cô nào thì nhanh nhanh chóng chóng soạn tin nhắn tán tỉnh thôi. Những tin nhắn của Công gửi đến điện thoại của Hương đều được Hương trả lời tắp tự. 
Nhắn tin với Hương được vài tuần, Công đã có cảm giác mình yêu Hương, dẫu chưa bao giờ gặp mặt.Điều này cũng có thể xảy ra, đôi khi, người ta yêu nhau không có nghĩa là phải kiên quyết được… nhìn thấy mặt nhau.
"Động phòng" ở tuổi 13
Noel năm 2009, lần đầu tiên Công và Hương có cái hẹn như những cặp tình nhân đúng nghĩa. Công lấy xe máy, sang nhà đón Hương rồi chở nhau đi dạo ở khu xóm đạo, nơi nổi tiếng nhất tại Sài Gòn mỗi khi mùa Giáng sinh về.
Hương thủ thỉ với Công về hoàn cảnh gia đình của mình, Công nghe mà thấy xót xa, thương cho người tình bé nhỏ. Hương nói với Công là Hương gần 18 tuổi, rồi đôi tình nhân nói đủ chuyện trên trời dưới bể, từ đông sang tây, từ xa đến gần…
Chính vào cái đêm Noel đi chơi ấy, Hương, đứa trẻ mới 13 tuổi đã lần đầu tiên "động phòng" với người mình yêu. Sau đó, cả hai lao vào nhau như thiêu thân nháo nhào vì lửa, yêu như say như ngây, tưởng không gì có thể chia cắt, tưởng không ai có thể chia lìa, tưởng mãi mãi chẳng bao giờ ly tan.
Vậy mà, tháng 5/2010, Công nhận được điện thoại từ số máy lạ. Người bên kia đầu dây tự giới thiệu mình là ba Hương, đồng thời, cũng thông báo cho Công nghe chuyện con gái ông đã có thai hơn 22 tuần.
Ông hỏi Công, giờ ý cháu làm sao? "Dạ, con xin phép bác cho con đúng 3 ngày nữa, con sẽ rước em Hương về nhà để chăm sóc", Công trả lời. Và ông đồng ý.
Nghe Công nói vậy, phút chốc ông nghĩ đến chuyện Công đang tìm cách để "chạy làng", vậy là ông cáu. Ông đâm đơn khởi kiện Công vì đã có hành vi quan hệ với con gái mình, khi cháu chưa đầy 13 tuổi. Công bị bắt ngay sau đó.
Đến khi các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm sáng tỏ bản chất của vụ việc, Công buộc phải ra đứng trước vành móng ngựa thì bố Hương bắt đầu hoảng. Ông sợ con mình sẽ bơ vơ, lo cháu ngoại mình không nơi nương tựa ông lại vội vã làm đơn… bãi nại. Nhưng, biết là làm sao!
Tòa án Nhân dân TP HCM đã tuyên phạt Dương Thành Công 9 năm tù giam vì tội "Hiếp dâm trẻ em".
Cái bản án 9 năm tù giam cứ treo lơ lửng trên đầu Công, biến thành cơn ác mộng vô hình luôn hiện hữu. Hương ôm Công khóc suốt. Hương bảo Hương sợ, nếu ở phiên phúc thẩm mà Tòa giữ nguyên mức án cũ, Công đi tù đằng đẵng nhiều năm trời, ai sẽ lo cho hai mẹ con Hương… Nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của cậu thanh niên vừa nhập nhằng lớn.
(Tên nạn nhân đã thay đổi)
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang