Teen cấp 2 Trung Quốc ôm hôn, rít thuốc công khai


Cách đây mấy ngày, tác giả chụp được chùm ảnh này đang ngồi nhâm nhi trà đá và chuyện phiếm với bà lão chủ quán chợt bắt gặp một cảnh tượng “giật mình” khi thấy một đôi học sinh cấp 2 ở một trường phổ thông cơ sở ở phủ Nam Hà, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc còn mặc nguyên đồng phục ôm hôn nhau, bất cần biết mọi người xung quanh nghĩ gì.

Cô nữ sinh mặt búng ra sữa tay vẫn kẹp điếu thuốc lá thơm và búng tàn khá sành điệu.
Đôi học sinh cấp 2 đang quấn chặt lấy nhau ở tư thế rất... tình. Cô nữ sinh sau khi phì phèo thuốc bỏ điện thoại gọi cho ai đó buôn chuyện, cả hai cùng cười rất khoái trá.

Nếu như ngày trước cảnh trai gái ngồi tâm sự hay ôm hôn nhau rất hiếm gặp trong khuôn viên các trường đại học và thường chỉ diễn ra ở những nơi vắng vẻ “không một bóng người” thì bây giờ ngay dưới sân trường, vườn hoa, công viên nhiều người lớn phải ngước mắt lên trời đếm lá nếu không muốn chứng kiến những cảnh sượng sùng của các “teen” cấp 1, cấp 2.

Rất nhiều câu chuyện đau lòng và hậu quả để lại cả về thể chất và tinh thần khi các em “làm chuyện dại dột” trong khi cơ thể phát triển quá nhanh còn kiến thức giới tính, sinh sản và xã hội lại tỉ lệ nghịch với sự phát triển ấy. Những ca nạo phá thai ở trẻ vị thành niên ngày càng gia tăng, đã đến lúc báo động về “nạn” yêu sớm ở học sinh tiểu học, trung học.

Chắc hẳn bố mẹ, người thân của hai bạn trẻ này vẫn nghĩ con mình đang chăm chỉ học bài trong các lớp học thêm, các lò luyện thi để có một ngày bước vào cổng trường đại học. Họ đâu biết rằng, hôm nay con họ ngang nhiên ôm hôn bạn khác giới ở vườn hoa thì rất có thể địa điểm ngày mai sẽ là nhà nghỉ vì một số teen ngày nay ở Trung Quốc vốn rất ghét sự nhàm chán, cổ xưa.
Một số hình ảnh chụp được đôi "teen"cấp 2 ôm nhau hút thuốc:

Ngồi bên cạnh đôi "uyên ương bọ xít" này là một nữ sinh khác, cô bạn này cũng chả hề tỏ ra ngại ngùng chút nào.

Trước đó, ngày 25/2/2010 trên các tờ báo mạng và diễn đàn online tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc lan truyền một chùm ảnh chụp cận cảnh các nữ sinh cấp 2 mặc đồng phục tới trường, vừa đi vừa phì phèo thuốc lá.
Những bức ảnh ghi lại “khoảnh khắc đáng nhớ” này được một bạn trẻ chụp lại khi vừa qua ngã tư thì bắt gặp cảnh 5 nữ sinh đang trên đường tới lớp thì 4 trong số họ miệng ngậm thuốc lá, nhả khói sành điệu. Khi ống kính được giơ lên, 2 người vội vã dập thuốc, hai “teen girl” còn lại vẫn điềm nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Hút thuốc lá giờ đã trở thành mốt thời thượng trong một bộ phận teen girl ở thành phố Phật Sơn. Một nữ sinh sẽ được đám bạn bè ngưỡng mộ khi trong cặp luôn có bao thuốc, biết nhả khói một cách sành điệu.

Không hiểu khi những bậc làm cha làm mẹ cả ngày lăn lộn kiếm sống, khi nhìn thấy những đứa con họ chăm chút nâng niu dùng tiền xin đi học thêm để nướng vào thuốc lá, net và các trò chơi vô bổ khác, họ sẽ nghĩ sao?

Ngày nay, các em được sống trong điều kiện tốt hơn thế hệ trước rất nhiều, đặc điểm tâm sinh lý tuổi mới lớn vì thế cũng có phần thay đổi. Muốn giáo dục tốt con em mình, thiết nghĩ người làm cha làm mẹ ngoài tình thương cũng cần dành thêm thời gian tìm hiểu về cuộc sống, học tập và suy nghĩ của con cái, tránh cho các em sa vào những trò vô bổ và các tệ nạn xã hội, tệ nạn học đường.
Ảnh bắt gặp đám nữ sinh cấp 2 ở Thành Đô ngày 25/2/2010:

 Chắc chắn những bậc làm cha làm mẹ của các em sẽ rất đau lòng khi chứng kiến cảnh này.
Chắc chắn những bậc làm cha làm mẹ của các em sẽ rất đau lòng khi chứng kiến cảnh này.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang