Cô bé ‘cứ thấy trai là sán đến’

"Lỗi tại con, chứ không phải anh Tùng, mà Tòa xử anh Tùng về tội hiếp dâm trẻ em là oan cho anh ấy lắm. Con xin nói thật, trước khi đến với anh Tùng, con đã có quan hệ với người khác rồi. Con đến với anh Tùng bằng tình trai gái, chứ Tùng không dụ dỗ con…
Nếu mà Tòa không bắt anh ấy ở tù thì con xin hứa rằng từ nay con sẽ bỏ hết thói hư tật xấu, sẽ quyết tâm học tập để trở thành người tốt”...
Bức “tâm thư” của nạn nhân một vụ án “hiếp dâm” khiến nhiều người ngỡ ngành về lối sống của giới trẻ.

Cô gái lạ lẫm với tuổi thơ bất hạnh


Nguyễn Thị T.T. ở phường 2, thành phố Tân An (Long An) từ nhỏ đã không biết bố mình là ai, ở đâu, làm gì. Không hiểu vì mặc cảm với hoàn cảnh gia đình hay nguyên do khác mà T. cáng lớn càng lầm lì, chểnh mảng việc học hành.

Năm 2011, khi đang học lớp 8, bé đã nhiều lần bỏ đi chơi nhưng không thông báo gì với mẹ. “Nhà một mẹ, một con, nhưng tính con bé khác lắm chú ơi. Nó thích đi đâu là đi chứ không thèm nói với mẹ một câu. Nó ít nói nên cũng không có bạn bè gì cả. Đặc biệt nhất, thấy đàn ông, con trai là nó nhào tới làm quen, xin số điện thoại. Lạ lắm chú à, người ta con gái con đứa phải biết giữ mình vậy mà nó lại như vậy, khiến tui buồn lắm…”, chị Huỳnh Thị K.N - mẹ bé T. và là đại diện cho bé T. tại phiên tòa chia sẻ. 
Một đêm ân ái với người yêu "nhí", Tùng nhận 12 năm tù
Ngày 2/1/2012, bé T. được một người bà con giới thiệu và cho số điện thoại để làm quen với một bạn trai ở huyện Châu Thành (Long An). Khi bé T. gọi vào số điện thoại đó thì gặp Bùi Ngọc Thanh Tùng (sinh năm 1991, đang học lớp 12) cũng ở huyện Châu Thành.

Dù không biết bé T. là ai, nhưng nghe giọng nói ngọt ngào, dễ mến nên Tùng buột miệng mời T. đến nhà mình chơi và được bé T. đồng ý. Hôm sau, bé T. đi xe đạp điện tới nhà Tùng chơi thì thấy Tùng và nhóm bạn đang nhậu, còn ba mẹ Tùng đi làm hết.

Chưa quen biết, nhưng vừa gặp nhau thì cô cậu đã kéo nhau ra sau vườn để “yêu”. Thực hiện hành vi xong, đôi bạn trẻ lại vào nhậu tiếp với các bạn. Đến tối hôm đó, cô bé lớp 8 ở lại nhà Tùng và hai người lại tiếp tục làm “trò người lớn”... Sáng hôm sau thì bé T. tự đi xe về nhà mình.

Việc bỏ nhà đi của T. khiến mẹ cô rất lo lắng. “Tui sợ nó đi chơi đâu bị người xấu hiếp, giết và cướp xe điện của nó nên đi báo với công an tìm giúp. Đến trưa hôm sau thì nó về, tui gặng hỏi thì nó bình thản khai đã đến nhà của Tùng và hai đứa làm chuyện vợ chồng với nhau. Bức xúc nên tui tố cáo với công an để làm rõ sự việc”, chị N nói.

Bức "tâm thư" tự nhận lỗi của nạn nhân

Sau khi sự việc được làm rõ, Bùi Ngọc Thanh Tùng bị bắt và khai nhận toàn hành vi. Tháng 7 vừa qua, TAND tỉnh Long An đã tuyên phạt bị cáo Tùng 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Thấy án đó là quá nặng, Tùng làm đơn  kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Đại diện người bị hại, chị N. cũng đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho Tùng. Quệt dòng nước mắt lăn trên má, chị N nghẹn ngào: “Thằng Tùng này nó bị xui, chứ tui biết con T. nhà tui nó quan hệ với nhiều người đàn ông khác trước đó rồi. Những người đó quê ở đâu An Giang,Đồng Tháp gì đó.

Trước đó nhiều tháng, bé T. nó thường đi vài ba tiếng đồng hồ vào ban đêm. Thậm chí nhiều hôm nó còn xếp đồ đi thâu đêm với những người đàn ông đó, dù họ bậc tuổi cha chú mình rồi. Mỗi lần như vậy tui can ngăn, van xin nó, nhưng nó vẫn không nghe chú à. Hay là nó bị bệnh gì đó về sinh lý?. Chứ cứ thấy đàn ông, con trai là nó xúm tới làm quen mà không biết ngượng… Do đó, tui thấy thằng Tùng đi tù nhiều năm như vậy là oan cho nó. Tui muốn nó được giảm nhẹ, vì lỗi thuộc về con tui”.
Bé T và mẹ đến tòa xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo vì biết lỗi của mình.
Bé T và mẹ đến tòa xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo vì biết lỗi của mình.
Bản thân T. cũng có "tâm thư" gửi TANDTC xem xét giảm án cho “người yêu”. Trong bức thư này, T. viết: “Lỗi tại con, chứ không phải anh Tùng, mà Tòa xử anh Tùng về tội hiếp dâm trẻ em là oan cho anh ấy lắm. Con xin nói thật, trước khi đến với anh Tùng, con đã có quan hệ với người khác rồi. Con đến với anh Tùng bằng tình trai gái, chứ Tùng không dụ dỗ con… Nếu mà Tòa không bắt anh ấy ở tù thì con xin hứa rằng từ nay con sẽ bỏ hết thói hư tật xấu, sẽ quyết tâm học tập để trở thành người tốt”.

Ngày 17/10/2012, tại TANDTC ở Tp.HCM, khi được hỏi lại về những hành vi của mình, T. đều thừa nhận là do mình chủ động dâng hiến cho Tùng và mong được HĐXX giảm án cho bị cáo. Xét thấy mức án do tòa sơ thẩm tuyên là hơi nghiêm khắc nên TANDTC đã sửa án, tuyên phạt bị cáo Bùi Ngọc Thanh Tùng 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Phiên tòa khép lại, chị N. và bé T. vẫn đưa ánh mắt nhìn về phía bị cáo với sự thông cảm, sẻ chia, vì chị N. và chính bé T. vẫn biết sự việc dẫn đến như hôm nay là có một phần lỗi của mình...
Theo Ngọc Quý
PLVN
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang