Bắt quả tang cô giáo “làm tình” với nam sinh tại bãi đỗ xe

Cô Courtney Speer, 31 tuổi, giáo viên tiếng Anh tại Trường trung học Bryant thuộc thành phố Bryant, bang Arkansas (Hoa Kỳ) bị cáo buộc đã “quan hệ” với nam sinh 17 tuổi ngay tại bãi đỗ xe của trường.

Ngay sau khi vụ việc vỡ lở và cảnh sát tiến hành điều tra, cô Speer đã đệ đơn xin thôi việc. Cô hiện đang phải đối mặt với 4 tội danh về tấn công tình dục.

Tại đồn cảnh sát, cậu học sinh 17 tuổi khai nhận, lần “gặp gỡ” đầu tiên giữa hai cô trò diễn ra vào tháng 6 năm 2012 ngay chính trong xe của cô Speer tại bãi đỗ xe trường. Cho đến khi bị bắt, họ đã quan hệ tổng cộng 4 lần, tính cả 1 lần tại nhà riêng của cô giáo. 


Cô Courtney Speer, 31 tuổi

Cảnh sát cho biết họ chưa rõ liệu có thêm học sinh nào liên quan đến vụ việc không, nhưng rất có thể sẽ có thêm các cáo buộc khác với cô Speer. “Là một nhà giáo đứng trên bục giảng với sự tin tưởng của học sinh, hành vi này của cô Speer không chỉ bị xem xét ở khía cạnh pháp luật mà còn ở khía cạnh đạo đức. Đây quả là một việc đau lòng” – Todd Crownson, hạ sỹ quan cảnh sát chia sẻ.

Ở Arkansas, tội tấn công tình dục được xếp vào loại trọng tội với án phạt có thể lên tới 30 năm tù giam.

Theo anninhthudo
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang