Lọt cả người lẫn xe xuống cống lúc nửa đêm

Đang lưu thông bằng xe máy trên đường Nguyễn Thị Thập (quận 7 - TP.HCM), người thanh niên cùng chiếc xe của mình bất ngờ lao thằng xuống cống.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h30 sáng ngày 2/9. Thời điểm trên, anh Nguyễn Mạnh Dũng (SN 1986, quê Hà Tĩnh) điều khiển xe máy hiệu Nouvo mang BKS 54U4 lưu thông trên đường Nguyễn Thị Thập (hướng từ đường Lê Văn Lương về đại lộ Nguyễn Văn Linh).


Khi đến đoạn trước cống xả số 3, do đoạn đường qua cống khá hẹp, anh Dũng không phát hiện miệng cống nên cả người lẫn chiếc xe lao thẳng xuống lỗ cống sâu khoảng 4 m.

Lọt cả người lẫn xe xuống cống lúc nửa đêm - 1
Người dân tham gia mò xe giúp anh Dũng vào sáng 2/9 tại cống xả số 3.
 
Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, nhiều người dân địa phương đã lao ra cống để tìm kiếm. Lúc này, nước dưới cống xả chảy rất xiết, chỉ còn chiếc mũ bảo hiểm của nạn nhân nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Trong lúc mọi người còn đang tìm kiếm thì thấy nạn nhân ngoi lên mặt nước ở đầu cống bên kia và vẫy tay cầu cứu.

Sau khi được đưa lên bờ, anh Dũng đã được chở đi khâu những vết thương trên trán. Sau khi trấn tĩnh, đầu giờ sáng anh Dũng quay trở lại cống nhờ người trục vớt giúp mình chiếc xe máy. Đến 10h30 cùng ngày, khi nước dưới cống đã cạn, chiếc xe được đưa lên bờ trong tình trạng hư hỏng nhẹ.

Lọt cả người lẫn xe xuống cống lúc nửa đêm - 2
Tìm được xe và đưa lên bờ vào lúc 10h30 ngày 2/9.
 
Tại hiện trường cống xả số 3 cho thấy từ đầu miếng cống nơi anh Dũng rơi xuống đến đầu cống nơi anh Dũng ngoi lên dài khoảng 8 m, miệng cống có đường kính khoảng 2 m, do Khu quản lý Giao thông đô thị số 4 thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý.

Còn theo anh Dũng, thời điểm anh cùng xe lọt xuống cống, trời mưa rất to. Nhiều người dân cho biết tại đoạn qua cống xả số 3 đã có nhiều vụ người và xe lọt cống, vài tháng trước cũng có một vụ tai nạn làm chết một người. Vào buổi tối đèn đường chỉ được mở đến 23 giờ, sau đó tắt khiến việc lưu thông khi qua đây rất nguy hiểm.
Lọt cả người lẫn xe xuống cống lúc nửa đêm - 3
Nạn nhân (bìa trái) vui mừng sau khi được người dân “trục vớt” xe máy từ dưới lòng cống lên bờ.
Theo T.Tiến (Người lao động)
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang