Hy hữu chuyện chó tự... bắn chủ bị thương


Khẩu súng phát nổ và khiến viên đạn xé nát một phần ở tay phải của người thợ săn.
Trong một chuyến đi săn ở Dordogne, phía Tây Nam nước Pháp, ông Rene (55 tuổi) đã bị thương bởi chú chó săn của mình. Ngày 16/9, khi đang săn nai với 3 con chó săn Basset ở St Michel de Double, một tình huống bất ngờ đã xảy ra.
Trong khi 2 con chó của ông Rene đang mải miết đuổi theo nai thì con thứ 3, cũng là con nhỏ tuổi và non kinh nghiệm nhất, ở lại cùng chủ. Nó cứ nhảy cẫng lên để chủ vuốt ve và vô tình chạm vào cò súng.
Khẩu súng phát nổ và khiến viên đạn xé nát một phần ở tay phải của người thợ săn. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa tới bệnh viện ở Bordeaux và vì vết thương quá nặng, các bác sĩ buộc lòng phải cắt bỏ cánh tay của ông.
hy-huu-chuyen-cho-tu-ban-chu-bi-thuong
Những chú chó luôn là người bạn trung thành và hữu ích với những người thợ săn. Tuy nhiên, có những tình huống bất ngờ mà chúng vô tình làm hại người chủ của mình.
Ông Rene sau đó cho biết, ông không trách móc con chó của mình mà chỉ biết tự trách bản thân vì đã không khóa chốt an toàn.
Trong một trường hợp khác xảy ra tại Belarus, một người thợ săn cũng bị bắn trọng thương bằng súng trường trong khi đang giằng co quyết liệt với một con cáo.
hy-huu-chuyen-cho-tu-ban-chu-bi-thuong
Cáo hoang là động vật phổ biến tại Belarus và là đối tượng cho những chuyến đi săn của người dân khu vực này.
Người thợ săn giấu tên này trước đó đã tiếp cận con cáo và bắn nó bị thương ở khoảng cách khá xa. Tuy nhiên, sau đó, con vật đã chống trả quyết liệt và vô tình đã “siết cò” làm súng nổ trong lúc vật lộn. Viên đạn đã găm vào chân phải của người thợ săn. Người này sau đó đã phải vào bệnh viện để điều trị vết thương, còn con cáo đã nhanh chân chạy thoát.
Việc săn bắn cáo diễn ra khá phổ biến ở phía Tây Bắc Belarus, vùng giáp với biên giới Ba Lan nhưng đây là lần đầu tiên một người thợ săn gặp phải tai nạn như thế này với một con cáo.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang