2 bố con 'hợp lực' đánh mẹ đến nhập viện


Ông Tiến cùng con trai đã đánh vợ mình dã man đến gãy cổ phải nhập viện điều trị.
Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 18/9 tại số nhà 361 đường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nằm bất động trên giường bệnh bà Liên (sinh năm 1959) kể lại sự việc, do con trai là Nguyễn Tú Khôi (SN 1985) “láo lếu” nên bà Liên đã có nhắc nhở và mắng Khôi mấy câu.

Tuy nhiên, khi bị mẹ nhắc nhở, Khôi không nghe mà còn tỏ ra tức giận và gọi bà Liên lên gác hai để nói chuyện. “Từ trước tới nay mỗi khi có chuyện tranh cãi với nhau, Khôi thường bảo lên nhà và đóng cửa lại để “hành” tôi nên lần này tôi không lên”, bà Liên cho biết.

Thấy bà Liên không chịu lên, Khôi đã xuống kéo bà Liên lên phòng và khóa cửa lại rồi túm tóc và đấm vào mặt mẹ của mình.

Thấy con trai đánh mẹ, chồng bà Liên là ông Nguyễn Đình Tiến (1956), giáo viên cấp 2 trường THCS Nguyễn Phong Sắc (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã lên và mắng bà Liên rằng “mày là loại chó” và nói với con trai rằng “đánh chết nó đi để tao còn lấy vợ mới”. Sau đó, cả hai người nhảy vào đánh tới tấp bà Liên một cách dã man.

Bị đánh đau bà Liên cố gắng để mở cửa ra ngoài kêu cứu và được hàng xóm bên cạnh sang can ngăn.

Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo lên phía cơ quan công an. Hiện tại, công an phường Tương Mai vẫn đang tạm giữ Nguyễn Đình Tiến và Nguyễn Tú Khôi. Còn bà Lê Thị Liên đang được nằm điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Theo những người hàng xóm nhà bà Liên cho biết, từ nhiều năm qua, việc ông Tiến cùng anh Khôi đánh đập bà Liên là như cơm bữa chứ không phải chuyện nhất thời.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang