“Tour trọn gói” của các “siêu chân dài”

Nhưng đó chỉ là giao dịch của mỹ nữ hạng B. Những chân dài danh  tiếng, từng đoạt ngôi hậu trong những cuộc thi nhan sắc thường yêu cầu  cao hơn rất nhiều. Mà kịch bản quen thuộc nhất vẫn là chiêu trò đi du  lịch kết hợp bay đêm xuyên quốc gia, thông qua chuyên gia trang điểm hay  quản lý của cô nàng. Nhóm “siêu chân dài” này thường chọn đường bay qua  Châu Âu để bán thân. Người đẹp làm nhiệm vụ nhưng cũng không quên nghĩa  vụ "post hình" gởi về cho các báo mạng giải trí ở quê nhà để “hợp thức  hoá” chuyến bay của mình như một hoạt động “nghệ thuật” hay nghỉ dưỡng  cá nhân.
Theo nhiều nguồn tin cho biết, giá một chuyến bay xa trung bình 7-10  ngày thường dao động từ 40-70.000 USD tuỳ theo danh phận của người đẹp.  Trong chuyến “bay show” Singapore năm 2007, một người đẹp đoạt vương  miện hoa hậu bị bắt gặp lưu trú tại khách sạn năm sao tên U. cùng một  đại gia bất động sản có vóc dáng nhỏ con ở đất Hà Thành. Cuộc “điều tra”  của một người trong giới phát hiện mức giá của nàng cho chuyến “bay”  này lên tới 7 con số (khoảng 1,2 tỷ đồng cho 6 ngày lưu lại xứ sư tử  biển), trở thành cú bay show bán thân đắt đỏ nhất. Thành ra những chuyến  bay luôn ẩn chứa nhiều hợp đồng ngắn hạn, trung hạn tuỳ thuôc hoàn toàn  vào túi tiền của những tay chơi.

                                                                       
                         
             (Ảnh minh họa)
            
  Có nhiều lý do khiến việc “bay xa” giá cao hơn. Ngoài việc phải hủy  show event trong nước, thì mỹ nữ cũng phải nhọc công “tương kế tựu kế  với tình hờ bằng cái mác đi lưu diễn, giao lưu để cải thiện thu nhập.  Thế nên chán “bay xa”, chân dài lại thích “bay gần”. Và để đảm bảo an  toàn, số đông người mẫu thường chọn “bay tại gia”. Trong đó, nhưng căn  hộ chung cư cao cấp thường được ưu tiên lựa chọn. Khách chỉ cần đánh xe  đến nơi, ấn nút thang máy tiến đến căn hộ "tập kết", còn lại đã được  chuẩn bị sẳn sàng. Đối tượng mà chân dài chọn bay thường phải có vợ con  (để tránh bị ràng buộc), và trên hết vẫn là giá cả. Hiếm khi mỹ nữ nhận  đi khách lạ và giá cũng ít khi dưới 1500 USD. Giao dịch cũng phải xảy ra  trước khi bắt đầu bằng cách chuyển khoản.
Đem thắc mắc này hỏi G, được mỹ nhân này "chỉ bảo": “Tụi nó cẩn trọng  lắm. Tự làm tự ăn trọn gói luôn. Lại không dây dưa. Như thế kín tiếng  hơn”. Đó là chưa kể chân dài phải sắm công cụ hỗ trợ như: chocolate,  rượu ngoại, sữa tắm...để tạo hưng phấn cho đại gia trươc khi bước vào  "cuộc chiến". Cách đây chưa lâu, khi bất ngờ gặp cố nhân tại L bar, nữ  diễn viên S.S. đã không ngại gào to: “Chú khoẻ chứ, gặp nhau lần nào em  cũng tốn kém nước hoa dã man”. Chú ngượng ngùng rút đi cùng "gà mới".  Giới kinh doanh hàng xuất nhập khẩu cũng có một đại diện "danh tiếng" là  đại gia H. Một khi có nhu cầu, tay chơi này rất được các người đẹp  chuộng bay dù giá cả có thấp hơn một chút. Đơn giản vì vị này không làm  tình làm tội người đẹp như các vị khác. Chỉ cần khởi động, nhìn thấy  nàng "nuy" là gã "lên đỉnh" rồi.
Để tăng "giá trị" và đánh lừa đại gia, nhiều chân dài còn tìm cách tự  “phong tước” cho mình. Núp bóng dưới các nhãn mác người mẫu, diễn viên  điện ảnh thông qua các chương trình thời trang, phim truyền hình, biến  sân khấu thành phương tiện để lan toả hình ảnh mình trong công chúng.  Lập tức thang giá sẽ nhảy vọt đến chóng mặt dù chẳng hề có chút tài  năng, bởi gu chọn mỹ nhân của đại gia thường hướng đến sự nổi tiếng.
Thế nhưng, những "chùm đô" trĩu nặng mà các giai nhân dùng vốn tự có  để kiếm được cũng vơi dần, rơi tõm vào túi người khác bởi nhưng đêm thác  loạn, nhưng cơn say tuý luý, bởi cặp mắt thâm đen, gương mặt xám ngoét  sau mỗi chuyến bay phải ngốn một lượng lớn mỹ phẩm xịn để che đậy. Sau  những cuộc bể dâu như thế, liệu đồng tiền có còn là chiếc chìa khoá vạn  năng để kiều nữ tiếp tục đường bay? Tại sao? Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang