Tìm thấy vật thể lạ tại Hàn Quốc


Tìm thấy vật thể lạ tại Hàn Quốc
Tìm thấy vật thể lạ tại Hàn Quốc
Cùng với đó là tin nghỉ việc vì không cưa được gái cơ quan, công dụng kỳ quặc của chiếc áo ngực khổng lồ và vào tù vì biến cảnh sát thành “diễn viên đóng thế”.
 
Tìm thấy vật thể lạ tại Hàn Quốc
 
Khoảng 7h 21 phút tối ngày 28/7 vừa qua (theo giờ địa phương), ôngHo-jun sống tại Sungnam, thành phố Kyungkido, người được mệnh danh “tay săn UFO” đã quay lại được hình ảnh một vật thể bay không xác định.

tim-thay-vat-the-la-tai-han-quoc
 
Vật thể có màu sáng trắng, bay với tốc độ tên lửa và chỉ xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi. Mặc dù vậy trung tâm UFO Hàn Quốc lại cho rằng, có thể ông Ho-jun đã sai sót khi đặt chế độ máy quay gây nên sự hiểu lầm về việc có vật thể bay chuyển động với tốc lực mạnh. Phía Trung tâm cũng giải thích, “UFO sẽ phát ra một thứ ánh sáng rất trong và nó tự phát quang chứ không phải phát sáng do phản xạ từ ánh mặt trời. Vật thể này có thể là một phương tiện hàng không. Vì ánh nắng mặt trời nên sự phản quang nhất thời gây ra sự ảo ảnh về mắt”.
 
 
 
Nghỉ việc vì không cưa được gái cơ quan
  
Một chàng trai sống tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã phàn nàn trên blog cá nhân rằng nhà máy nơi anh làm việc quá nhỏ, đồng thời lại "có quá ít nhân viên nữ và rất khó tiếp cận với họ". Chính vì vậy, anh đã quyết định nghỉ việc dù đang giữ chức trưởng một bộ phận tại nhà máy Shunde Jintai Desheng ở thành phố Phật Sơn.
 
tim-thay-vat-the-la-tai-han-quoc
(Ảnh minh họa).
 
Người đàn ông này đã chuyển sang một nhà máy khác trong thành phố với hy vọng các nhân viên nam sẽ có những mối quan hệ mới. 
 
 
Tác dụng kỳ cục của chiếc áo ngực lớn nhất thế giới
Chiếc áo ngực lớn nhất thế giới với cỡ 42K, chiếc áo này có thể nhét vừa hai quả bóng. Với kích thước khổng lồ và dây áo có thể tháo rời, chiếc áo ngực lớn nhất thế giới có rất nhiều tác dụng. Bạn có thể dùng nó để đựng hai quả bóng, làm ba lô để mang bữa ăn trưa, làm túi đựng đồ khi bạn đi mua sắm và làm lọ để cắm hoa.
 
tim-thay-vat-the-la-tai-han-quoc

tim-thay-vat-the-la-tai-han-quoc

tim-thay-vat-the-la-tai-han-quoc
 
 
Vào tù vì biến cảnh sát thành “diễn viên đóng thế”
 
Một người phụ nữ ở Florida (Mỹ) đã bị bắt giữ sau khi... biến cảnh sát thành “diễn viên đóng thế” để minh họa vụ bạo lực gia đình. Được biết, sáng 29/7, bà Claudia Ambroziak, 58 tuổi, và chồng là ông Joe Ambroziak đã xảy ra tranh cãi tại nhà riêng ở Port Orange, bang Florida, Mỹ.
 
tim-thay-vat-the-la-tai-han-quoc
 
Ông Joe đã gọi điện cho cảnh sát và cáo buộc bị vợ tấn công. Sau khi cảnh sát đến, cảnh sát Michael Garay đã hỏi bàClaudia xem bà ta bị chồng bóp cổ như thế nào. Ngay lập tức bàClaudia nhảy ra khỏi ghế và nói: “Tôi sẽ minh họa cho anh thấy những gì ông ta làm”. Sau đó bà ta tiến lại gần và dùng tay xiết cổ viên cảnh sát để “minh họa”. Bà Claudia Ambroziak bị cáo buộc có hành vi bạo lực với một sĩ quan thực thi pháp luật. Bà cũng bị buộc tội bạo hành gia đình và được đưa đến nhà tù quận Volusia.
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang