Cặp song sinh có chung... bộ phận sinh dục

Cặp song sinh có chung... bộ phận sinh dục Cặp song sinh có chung... bộ phận sinh dục
Cùng với đó là tin hơn 2.000 người cùng chơi đàn, bánh viên đậu xanh rán lớn nhất thế giới, tìm lại chiếc xe bị đánh cắp sau 42 năm...

Cặp song sinh có chung... bộ phận sinh dục
 
Cặp song sinh Muaiman và Muaimin chào đời ngày 14/4/2011 trong tình trạng thiếu hậu môn bẩm sinh, khung xương chậu và 3 chân dính liền nhau. Bên cạnh đó, 2 bé này còn có chung bàng quang và bộ phận sinh dục.
 
cap-song-sinh-co-chung-bo-phan-sinh-duc
Cặp song sinh Muaiman và Muaimin. 
 
Vào ngày 14/7 vừa qua, các bác sĩ tại Bệnh viện Kuala Lumpur, Malaysia đã phẫu thuật tách rời và tái tạo lại bộ phận bị dính liền thành công. Ca phẫu thuật kéo dài 24 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật, bé Muaiman được giữ hai chân, trong khi bé Muaimin thì chỉ có một chân và sẽ phải lắp thêm chân giả.
 
cap-song-sinh-co-chung-bo-phan-sinh-duc
2 bé sau khi phẫu thuật.
 
Ông Azli cho biết, gia đình đã nghi ngờ cặp song sinh bị dính liền khi vợ ông mang thai tháng thứ 8. Tuy nhiên, vợ chồng ông vẫn quyết định sinh con.
 

Thưởng hơn 100 triệu cho ai tìm được mèo lạc
 
Gia đình anh Paul Fosco ở thành phố Chicago, Mỹ đã treo giải 5.000 USD (tương đương104 triệu VNĐ) cho ai tìm được con mèo quý Ivy của nhà họ bị thất lạc trong lần gia đình đi nghỉ ở San Diego vào ngày 17/7. 

cap-song-sinh-co-chung-bo-phan-sinh-duc
Chú mèo Ivy.
 
Gia đình đã thuê hẳn một đội đặc nhiệm từ Los Angeles cùng với những chú chó săn chuyên nghiệp để tìm chú mèo này. Chú mèo Ivy (1,5 tuổi) thuộc giống mèo Xa-van quý hiếm. Thế hệ F1 của loài mèo này giá bán có thể lên đến 20.000 USD (tương đương 420 triệu VNĐ). Chú mèo Ivy thuộc thế hệ F2 nhưng giá trị của nó vẫn rất lớn.

Hơn 2.000 người cùng chơi đàn
 
2.134 người đã cùng chơi đàn Ukulele ở Yokohama, Nhật Bản vào cuối tuần qua. Ukulele thuộc họ ghi-ta, gồm 4 dây. Uke trở nên phổ biến khắp nước Mỹ trong suốt thế kỷ 20 và lan rộng ra thế giới. Con số 2.134 đã vượt qua kỷ lục lập trước đó tại Thụy Sỹ là 1.547 người. Buổi trình diễn này nằm trong khuôn khổ tuần lễ dã ngoại Ukulele.
 
cap-song-sinh-co-chung-bo-phan-sinh-duc
 
cap-song-sinh-co-chung-bo-phan-sinh-duc
 

Bánh viên đậu xanh rán lớn nhất thế giới
 
Vào ngày 29/7/2012, 1 chiếc bánh viên đậu xanh rán (món falafel) đã được Sách kỷ lục Guinness công nhận là lớn nhất thế giới với trọng lượng 74,45kg. 10 đầu bếp tại khách sạn Landmark ở Amman, Jordan đã làm nên món bánh này. Để tạo nên món bánh này họ đã phải sử dụng 80kg đậu xanh, 5kg hành, 2kg mùi tây và 350 lít dầu ăn.
 
Chiếc bánh viên đậu xanh này đã phá kỷ lục Guinness trước đó được thiết lập trong hội chợ ẩm thực ở California, Mỹ vào tháng 5/2011.
 
cap-song-sinh-co-chung-bo-phan-sinh-duc
 
cap-song-sinh-co-chung-bo-phan-sinh-duc

cap-song-sinh-co-chung-bo-phan-sinh-duc
 

Tìm lại chiếc xe bị đánh cắp sau... 42 năm
 
Ông Robert Russell, sống tại Texas, Mỹ đã bất ngờ tìm lại được chiếc xe bị đánh cắp cách đây 42 năm. Thật ngạc nhiên là ông đã tình cờ phát hiện ra chiếc xe cũ ở nơi ít ai ngờ đến: trang web… eBay. 

cap-song-sinh-co-chung-bo-phan-sinh-duc
Chiếc xe bị đánh cắp 42 năm trước đã được "đoàn tụ" với chủ nhân trong 1 tình huống bất ngờ.
 
Robert cho biết chiếc xe hiệu Austin Healy 1967 của ông đã bị mất cắp tại một căn nhà ở Philadelphia vào năm 1970. Trong một lần tìm kiếm sản phẩm trên eBay, hình ảnh quen thuộc của chiếc xe đã khiến ông Robert chú ý. 
 
Ngay sau đó, Robert đã liên lạc với thám tử để kiểm tra nguồn gốc các món hàng bị đánh cắp được liệt kê quảng cáo trên eBay và ông đã được xác nhận chiếc xe Austin Healy 1967 chính là hàng “chôm chỉa” Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang