Ca sĩ Quế Vân đi Rolls-Royce Phantom trắng dự event

Lùm xùm cùng người mẫu Hồng Quế sau vụ tham gia đánh người hồi tháng 5, ca sĩ Quế Vân kiêu sa cùng Rolls-Royce trắng đi dự event.
Lùm xùm sau vụ "đánh người" cùng người mẫu Hồng Quế hồi tháng 5, ca sĩ Quế Vân (tên thật Phạm Vân Quế) xuất hiện kiêu sa cùng chiếc xe Rolls-Royce Phantom trắng tại event của chuyên gia trang điểm Kenny Thái.


Ca sĩ Quế Vân tự tin pose hình cùng chiếc xe Rolls-Royce sau vụ lùm xùm hồi tháng 5.

Với giá cơ bản tương đương gần 20 tỷ đồng tại Viêt Nam, Rolls-Royce Phantom nằm ở đẳng cấp rất cao và thực sự là “hàng độc”. Cùng với các khu vực giàu có khác của thế giới, số lượng Rolls-Royce tại các thành phố lớn của Việt Nam cũng nhiều lên đáng kể.

Chiếc xe siêu sang được trang bị động cơ của xe V12 dung tích 6749cc, sản sinh sức mạnh 453 mã lực, vận tốc tối đa 260km/h và mất 5,9 giây để tăng tốc từ 0-100km/h. Tất nhiên, sức mạnh hay tốc độ không phải là mục tiêu của chiếc xe này. Sang trọng, xa xỉ và đẳng cấp mới chính là giá trị mà chiếc xe siêu sang này hướng đến.


Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce màu trắng chưa được đóng biển.
Chiếc xe Rolls-Royce màu trắng "đón rước" cô ca sĩ không mang biển số và được biết là của Showroom Luxury Cars tại Hà Nội. Quế Vân dường như rất tự hào và tự tin tạo dáng cùng chiếc xe siêu sang trước giờ biểu diễn.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe
Rolls-Royce Phantom siêu sang màu trắng đi dự event:
Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang