Xôn xao thông tin Hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt vì bán dâm với giá 2.000 USD

Tối 2/6, công an TP. HCM kiểm tra đột xuất một khách sạn trên địa bàn quận 1, phát hiện ra các người mẫu, hotgirl có hành vi mua bán dâm.Trong đường dây tổ chức, môi giới và bán dâm này có người từng là hoa khôi, người đẹp của một số tỉnh tại miền Tây năm 2009 và 2010, một số người khác là người mẫu và “hot girl” trên mạng.
Xôn xao thông tin Hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt vì bán dâm với giá 2.000 USD


Xôn xao thông tin Hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt vì bán dâm với giá 2.000 USD
  Mỹ Xuân luôn có những shoot ảnh khoe thân nóng bỏng.

Thông tin ban đầu cho biết, sau nhiều tháng theo dõi, các trinh sát của PC45 đã phát hiện người tổ chức đường dây này. Trong đó có V.T.M.X (27 tuổi, hoa khôi một tỉnh miền Tây) đi bán dâm với giá hơn 2.000USD/lần. Ngoài X, trong đường dây mại dâm này còn có khá nhiều hoa khôi, người mẫu từng tham dự các cuộc thi sắc đẹp năm 2009 và 2010 tại các tỉnh miền Tây.

Xôn xao thông tin Hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt vì bán dâm với giá 2.000 USD
Mỹ Xuân đang là cái tên dính nghi án đến vụ bán dâm này.
Với hoa khôi X được viết tắt, cư dân mạng đang “đoán già, đoán non” có thể là Hoa hậu nam Mê Kông Mỹ Xuân. Bên cạnh đó, những thông tin mà cơ quan điều tra tiết lộ, trùng khớp với lý lịch về Mỹ Xuân - người từng đoạt nhiều ngôi vị tại các cuộc thi nhan sắc miền Tây. Được biết, dù đăng quang tại các cuộc thi sắc đẹp, nhưng Mỹ Xuân lại khá kín tiếng trước showbiz Việt và gần như không tham gia các hoạt động sau đó.
Ngoài ra, Mỹ Xuân còn từng gây ấn tượng với khán giả bởi những bộ ảnh gợi cảm, nóng bỏng trong lớp bikini, cô nàng còn có những phát ngôn gây sốc về những vấn đề xung quanh tình dục và tình yêu. Cô từng phát biểu: "Nếu tôi tìm đại gia để yêu thương thì có gì là xấu. Tại sao mọi người cứ cho rằng những người đẹp như chúng tôi phải yêu người nghèo thì cho rằng chúng tôi là người tốt, còn nếu chúng tôi yêu đại gia thì bị coi là ham tiền, là xấu?"

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang