Tiếp tục lộ ảnh chat sex và ghi âm điện thoại Cao Thái Sơn

Ngược với những gì Cao Thái Sơn tuyên bố trong buổi gặp gỡ báo chí rằng không có sự tồn tại của clip sex với Adam Nguyễn, anh cũng không nhận bất cứ thứ gì có giá trị từ người này, một người bạn Việt kiều của Adam Nguyễn đã công khai bảng sao kê chuyển tiền cho anh cùng hình ảnh chat sex lộ liễu.


Trong buổi họp báo chiều qua, Cao Thái Sơn tiếp tục tự tin khẳng định mình là một người đàn ông đích thực. Về chuyện lừa tiền ngoạn mục để mua căn hộ cao cấp tại Sunrise City, Tp.HCM, anh khẳng định mình hoàn toàn bị vu khống. “Tôi xin khẳng định mình không lừa tiền của Adam Nguyễn. Anh ta không dính dáng gì tới vấn đề tài chính của tôi và tôi cũng chưa từng nhận món quà gì có giá trị từ anh ta”.
Về khả năng tồn tại clip sex đồng tính với Adam Nguyễn, nam ca sĩ họ Cao quả quyết không tồn tại bất cứ một clip sex đồng tính nào của mình với anh chàng Việt kiều Adam Nguyễn.
Ảnh chat sex Cao Thái Sơn và ghi âm điện thoại với Adam Nguyễn

Tuy nhiên, khi những tuyên bố của Cao Thái Sơn được đăng tải rộng rãi ngay sau buổi gặp gỡ báo chí kết thúc không lâu, cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng và xôn xao về những hình ảnh được cho là bằng chứng liên quan tới chuyện tiền, tình của Cao Thái SơnAdam Nguyễn.
Bảng sao kê này từ 31/01/2011 đến 28/02/2011
Bảng sao kê này từ 31/01/2011 đến 28/02/2011, trong đó có dấu đỏ, ngày tháng chuyển khoản, số tài khoản và số chứng từ.

Theo thông tin được ghi trên bảng sao kê vào tháng 2/2011, thì Leon Nguyễn (Adam Nguyễn có tên trên giấy tờ là Leon Nguyễn) đã thực hiện hai lần chuyển tiền vào cùng một tài khoản với nội dung "Để thanh toán tiền mua nhà Cao Thái Sơn".
Ảnh sao kê có ghi tên Cao Thai Son  

 Trong bảng sao kê có đầy đủ tên của chủ tài khoản gửi và nhận
Với giao dịch qua tài khoản ngân hàng này, Cao Thái Sơn được nhận 847 triệu đồng trong lần một và 173 triệu đồng trong lần hai. Như vậy tổng số tiền mà anh chàng Việt kiều chuyển cho Cao hơn 1 tỷ đồng.

Để đáp trả lại lời Cao Thái Sơn khẳng định không có sự tồn tại của một đoạn clip sex nào giữa mình với Adam Nguyễn, người bạn Việt kiều này đã tung thêm hình ảnh được chụp từ một đoạn clip quay lại cảnh chat sex giữa Cao Thái Sơn với Adam.

Ảnh chat sex Cao Thái Sơn
  
 Nguyên văn trích từ facebok của bạn thân Adam Nguyễn "Để mình một lần nói rõ cho mọi người biết CTS chính xác 100% là có Clip XXX, không chỉ có 1 clip được quay phòng ngủ của nhà Adam Nguyen bên Mỹ, mà còn có thêm 1 clip được quay lại từ chat sex giữa CTS va Adam Nguyen qua Facetime, mình post tấm ảnh chat sex từ clip thứ 2. Vì không muốn dồn CTS đến đường cùng, nên Clip này mình sẽ không muốn tung lên, đời còn dài... ai biết mai thế nào, sau này CTS vẫn không chịu thay đổi bản thân để sống tốt hơn thì clip này chưa chắc sẽ không được ngủ yên."Facebook phóng viên
Theo như người bạn Việt kiều của Adam Nguyễn chia sẻ, thì sắp tới anh sẽ mạnh tay vạch tội lừa tiền của Cao. Và theo người này, thì vấn đề Cao Thái Sơn bị vạch tội lừa tiền và gian xảo trong việc mua căn hộ ở Sunrise City chỉ là vấn đề thời gian.
Mọi người chú ý, sự việc tiếp tục còn lại của Cao Thái Sơn sẽ để các phóng viên chăm sóc, mình sẽ tiếp tục hành trình một sự việc mới, đó chính là vạch trần bộ mặt thật của anh ta trong việc cuỗm tiền và gian đối trong việc mua nhà Sunrise City. Song song đó mình cũng sẽ cung cấp thông tin và bằng chứng về việc anh ta lên kế hoạch kết hôn giả để được định cư tại Mỹ, và cho các bạn biết chút thông tin về mối tình đồng tính hiện tại của anh ta với một người tên Đức - tiếp viên hàng không Vietnam  Airline (mã số là 3)”.
Không những đưa ra những thông tin về việc lừa đảo và việc đời tư riêng của Cao Thái Sơn cũng được người bạn của Adam Nguyễn hứa sẽ đưa ra.
  Sẽ có cả bằng chứng Cao Thái Sơn đi thẩm mỹ viện để bơm ngực
  Sẽ có cả bằng chứng Cao Thái Sơn đi thẩm mỹ viện để bơm ngực

Bên phía Adam Nguyễn đã ra hình ảnh tin nhắn của Adam Nguyễn nhắn tin cho mẹ Cao Thái Sơn để đáp trả những thông tin phía Cao Thái Sơn nói rằng Adam Nguyễn xúc phạm mẹ của mình.
Tin nhắn gửi mẹ Cao Thái Sơn
  
Nguyên văn trích từ Facebook "Các bạn thân mến, trong buổi họp báo, CTS và chị của CTS cố tình lái vấn đề là Adam Nguyen xúc phạm Mẹ của CTS bằng những lời lẽ thiếu văn hóa và chợ búa, mình post đây chính là tin nhắn mà Adam gửi cho Mẹ của CTS, theo mình thấy tin nhắn này rất đàng hoàng và lịch sự, một người có học và lam trong ngành y của Adam thì sao lại hành xử như thế, qua vụ việc này, mình nghĩ chị & Mẹ của CTS đã tiếp tay cho hành động sai trái của Him về việc lừa tiền của người khác" 

GIấy thu nhập
Anh chàng bạn thân của Adam Nguyễn đưa ra những bằng chứng về mức thu nhập của Adam khi có thông tin nói rằng Adam Nguyễn là người không có thu nhập và thất nghiệp "Xin chào các bạn, như các bạn đã biết cách đây ít hôm có một phần tử xấu xa đã bôi nhọ danh dự của Adam Nguyen bằng những thông tin thiếu tính xác thực là Adam bị thất nghiệp, làm trai bao. Nhân tiện mình post thông tin này chứng tỏ mức thu nhập của Adam, mà hiện tại Adam làm đến 3 công ty lận nhé các bạn, công việc chính của Adam là làm trong ngành y khoa, phân tích dữ liệu để chuẩn đoán chữa bệnh chứng mất ngủ. Đây là mở đầu cho chiến dịch tìm ra chân lý trong việc gian dối vụ mua bán căn hộ Sunrise City"

Một chi tiết rất bất ngờ đã diễn ra ngay giữa buổi họp báo khi Cao Thái Sơn đột ngột giơ tay lên cao và đặt câu hỏi với các nhà báo báo tham dự: "Các nhà báo ở đây ai nói Sơn là Gay thì giơ tay lên". Và với câu hỏi của Cao Thái Sơn, đã có hơn 20 nhà báo trong khoảng hơn 30 nhà báo tham dự đã giơ tay cao thể hiện câu trả lời của mình. Trước phản ứng của các nhà báo, Cao Thái Sơn vẫn khẳng định mình "chuẩn men" như trong một bài phỏng vấn gần đây nghi ngờ giới tính. Anh cũng cho biết thêm, đồng tính không ảnh hưởng gì cả mà muốn mọi người quan tâm đến các sản phẩm âm nhạc của mình.

Ngoài ra, file ghi âm được cho là cuộc đối thoại giữa Cao Thái Sơn và những người bạn của Adam cũng vừa được cư dân mạng truyền tay nhau.


Theo đó, giọng nam giống Cao Thái Sơn đã đề nghị làm rõ mọi chuyện với phía Adam. Thậm chí, khác hẳn với tuyên bố người quản lý cũ không hề dính dáng gì đến scandal này, trong đoạn ghi âm, Cao Thái Sơn đã nhắc đến Dũng (tên quản lý cũ) và yêu cầu đối chất cùng với anh ấy. Giọng của Cao Thái Sơn trong file ghi âm này khá gay gắt và căng thẳng. Anh tuyên bố không hề sợ bất kì điều gì mà phía Adam đưa ra tiếp theo và sẽ nhờ đến công an để can thiệp mọi chuyện. Riêng người đối thoại với anh trong cuộc gọi này vẫn luôn tìm cách "nhử" Cao Thái Sơn nói về vụ kêu côn đồ đến khách sạn để dọa nạt Adam và bạn bè. Cao Thái Sơn vẫn một mực phủ định trong suốt cuộc gọi. Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Tin.Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

Copyright (C) 2013 Tin.Xqnb.Net Entertainment. Design by Xqnb.Net .
All rights reserved. Powered by Blogger
Liên hệ : Y/M : xqnb_net - Mail : Xqnb.Net@gmail.comXem Phim Online
WEBSITE ĐANG HOẠT ĐỘNG THỬ NGHIỆM, CHỜ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.
Lên đầu trang Xuống cuối trang